Dự báo thời tiết 10 ngày tới: Từ Đà Nẵng đến Bình Thuận có nơi mưa rất to

19:55' - 06/10/2021
BNEWS Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, dự báo thời tiết 10 ngày tới tại khu vực từ Đà Nẵng đến Bình Thuận có mưa rào và dông, đặc biệt có nơi mưa rất to.

Dự báo thời tiết khu vực từ Đà Nẵng đến Bình Thuận:

Từ đêm 06-09/10, có mưa rào và rải rác có dông, cục bộ có mưa vừa, mưa to; riêng khu vực từ Đà Nẵng đến Phú Yên có mưa to đến rất to, có nơi mưa đặc biệt to. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Nguy cơ xảy ra lũ quét, sạt lở đất tại khu vực vùng núi và ngập úng cục bộ tại các vùng trũng, thấp, ven sông.

Từ ngày 10-11/11, có mưa rào và dông vài nơi, riêng chiều tối và tối có mưa rào và dông rải rác. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Từ ngày 12-16/10, có mưa rào và dông vài nơi; riêng chiều tối và tối có mưa rào và rải rác có dông, cục bộ có mưa vừa, mưa to;. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Tin liên quan


Tin cùng chuyên mục