1. >

Dự báo thời tiết 2 ngày tới: Hà Nội có mưa vào chiều và sáng

Facebook Share

BNEWS.VN Dự báo thời tiết khu vực Thủ đô Hà Nội chiều tối 7/10 đến sáng 9/10 có mưa, có nơi mưa vừa, mưa to và rải rác có dông.

Dự báo thời tiết 2 ngày tới: Hà Nội có mưa vào chiều và sáng

Dự báo thời tiết 2 ngày tới: Hà Nội có mưa vào chiều và sáng. Ảnh: Văn Đức

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, đêm 7/10, vùng nhiễu động đới gió Đông ở rìa Nam áp cao cận nhiệt đới vẫn đang dịch chuyển về phía Tây.

Dự báo từ chiều tối 7/10 đến sáng 9/10, Bắc Bộ và các tỉnh từ Thanh Hóa đến Quảng Bình có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to và rải rác có dông với lượng mưa phổ biến 50-150mm/đợt, riêng các tỉnh từ Nghệ An đến Quảng Bình có nơi trên 250mm/đợt, trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Khu vực Thủ đô Hà Nội chiều tối 7/10 đến sáng 9/10 có mưa, có nơi mưa vừa, mưa to và rải rác có dông.

Dự báo thời tiết chi tiết cho các vùng đêm 7/10:

Phía Tây Bắc Bộ có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có mưa vừa, mưa to, trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Độ ẩm từ 55 - 97%. Nhiệt độ từ 20 - 23 độ C, có nơi dưới 20 độ C.

Phía Đông Bắc Bộ có mưa, mưa vừa, có nơi mưa to đến rất to và rải rác có dông, khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Gió Đông Bắc đến Đông cấp 2 - 3. Độ ẩm từ 60 - 98%. Nhiệt độ từ 21 - 24 độ C, vùng núi có nơi dưới 21 độ C.

Các tỉnh từ Thanh Hóa - Thừa Thiên Huế có nơi mưa to đến rất to và rải rác có dông, trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Độ ẩm từ 60 - 98%. Nhiệt độ từ 22 - 25 độ C.

Đà Nẵng đến Bình Thuận chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi. Độ ẩm từ 60 - 95%. Nhiệt độ từ 23 - 26 độ C.

Khu vực Tây Nguyên có mưa rào và dông vài nơi, riêng phía Nam tối có mưa rào và dông rải rác, trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Độ ẩm từ 55 - 97%. Nhiệt độ từ 19 - 22 độ C.

Nam Bộ có mưa rào và dông vài nơi, trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Độ ẩm từ 58 - 97%. Nhiệt độ từ 23 - 26 độ C./.

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Gần 1 tuần qua, hàng vạn người dân Thủ đô phải sống trong trạng thái hoang mang, lo lắng khi phải dùng nguồn nước không đảm bảo, đục ngầu và có mùi khét. Điều đáng buồn là sự việc do người dân phát hiện, kêu cứu nhưng sau nhiều ngày vẫn không có động thái nào từ công ty cung cấp nước sạch và những cơ quan có liên quan của Hà Nội.

ncif