Dự báo thời tiết 7 ngày tới: Bắc Bộ mưa dông, đề phòng thời tiết nguy hiểm

10:09' - 27/04/2021
BNEWS Dự báo thời tiết từ ngày 27/4-6/5, khu vực Bắc Bộ mưa dông, trời mát, đề phòng thời tiết nguy hiểm

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, từ ngày 27/4-6/5, khu vực Bắc Bộ mưa dông, trời mát, đề phòng thời tiết nguy hiểm; Khu vực Trung Bộ ngày nắng, có nơi nắng nóng, đêm mưa dông, trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh; Khu vực Tây Nguyên và Nam Bộ duy trì hình thái thời tiết ngày nắng, đêm mưa dông.
Dự báo thời tiết các khu vực từ ngày 27/4-6/5: Phía Tây Bắc Bộ, từ ngày 27/4, đêm có mưa vừa, mưa to và dông, ngày có mưa rào và dông rải rác, trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh; trời mát, có nơi trời lạnh.

Từ ngày 28-29/4, có mưa vừa, mưa to và dông, có nơi mưa rất to, trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh; trời mát, có nơi trời lạnh.

Từ ngày 30/4-6/5, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng; riêng thời kỳ từ ngày 4-6/5 có nơi nắng nóng, trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.
Phía Đông Bắc Bộ và Thủ đô Hà Nội, từ ngày 27/4, đêm có mưa vừa, mưa to và dông, ngày có mưa rào và dông rải rác, trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh; trời mát, có nơi trời lạnh. 

Từ ngày 28-29/4, có mưa vừa, mưa to và dông, có nơi mưa rất to. trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh; trời mát, có nơi trời lạnh. Từ ngày 30/4-6/5, có mưa vài nơi, trưa chiều trời nắng.
Các tỉnh từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên-Huế, từ ngày 27/4, phía Bắc đêm có mưa vừa, mưa to và dông, ngày có mưa rào và dông rải rác; phía Nam chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng, trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. 

Từ ngày 28-29/4, phía Bắc có mưa vừa, mưa to và dông; phía Nam chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng, trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. 

Từ ngày 30/4-6/5, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng; riêng thời kỳ ngày 4-6/4 có nơi nắng nóng, trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.
Các tỉnh, thành phố từ Đà Nẵng đến Bình Thuận, từ ngày 27/4-6/5, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.
Khu vực Tây Nguyên từ đêm 27/4-6/5, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, riêng chiều tối 27/4, phía Nam có mưa rào và dông rải rác; ngày nắng. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.
Khu vực Nam Bộ từ đêm 27/4-6/5, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, riêng chiều tối 27/4 có mưa rào và dông rải rác; ngày nắng. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh./.

Tin liên quan


Tin cùng chuyên mục