Dự báo thời tiết hôm nay 17/7: Hà Nội ngày nắng nóng, chiều tối và đêm có mưa rào
Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, ngày 17/7, vùng biển từ Bình Định đến Ninh Thuận có mưa rào và dông vài nơi. Tầm nhìn xa trên 10km; gió Tây Nam cấp 4-5; sóng cao 2 - 3m. Vùng biển từ Bình Thuận đến Cà Mau có mưa rào và dông rải rác; trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc xoáy, gió giật mạnh.
Tầm nhìn xa trên 10km, giảm xuống 4-10km trong mưa; gió Tây Nam cấp 5; sóng cao 1,5 - 2,5m, có lúc trên 2,5m. Vùng biển từ Cà Mau đến Kiên Giang có mưa rào và dông rải rác; trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc xoáy, gió giật mạnh. Tầm nhìn xa trên 10km, giảm xuống 4-10km trong mưa; gió Tây Nam cấp 3-4; sóng cao 1 - 2m.
Dự báo thời tiết các khu vực ngày và đêm 17/7: Phía Tây Bắc Bộ có mây, ngày nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt, chiều tối và đêm có mưa rào, dông vài nơi; trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất 26-29 độ C, có nơi dưới 25 độ C; cao nhất 33-36 độ C, có nơi trên 37 độ C. Phía Đông Bắc Bộ có mây, ngày nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt, chiều tối và đêm có mưa rào, dông vài nơi; trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, gió giật mạnh. Gió Nam cấp 2-3. Nhiệt độ thấp nhất 27-30 độ C, vùng núi có nơi dưới 26 độ C; cao nhất 34-37 độ C, có nơi trên 37 độ C. Thủ đô Hà Nội có mây, ngày nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt, chiều tối và đêm có mưa rào, dông vài nơi; trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, gió giật mạnh. Gió Nam cấp 2-3. Nhiệt độ thấp nhất 27-30 độ C; cao nhất 35-37 độ C, có nơi trên 37 độ C. Các tỉnh từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên-Huế có mây, ngày nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt, chiều tối và đêm có mưa rào, dông vài nơi; trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá, gió giật mạnh. Gió Tây Nam cấp 2-3. Nhiệt độ thấp nhất 27-30 độ C; cao nhất 34-37 độ C, có nơi trên 37 độ C. Các tỉnh, thành phố từ Đà Nẵng đến Bình Thuận có mây, ngày nắng, phía Bắc có nắng nóng, chiều tối và đêm có mưa rào, dông vài nơi; trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá, gió giật mạnh. Gió Tây Nam cấp 2-3. Nhiệt độ thấp nhất 25-28 độ C; cao nhất phía Bắc 34-36 độ C, có nơi trên 36 độ C; phía Nam 31-34 độ C. Khu vực Tây Nguyên và Nam Bộ có mây, có mưa rào, dông vài nơi; chiều tối có mưa rào, dông rải rác, cục bộ có mưa to; trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá, gió giật mạnh. Gió Tây Nam cấp 2-3. Tây Nguyên có nhiệt độ thấp nhất 21-24 độ C; cao nhất 29-32 độ C. Nam Bộ có nhiệt độ thấp nhất 23-26 độ C; cao nhất 31-34 độ C./.- Từ khóa :
- dự báo thời tiết hôm nay
- dự báo thời tiết hôm nay
- thời tiết ngày 17/7
- dự báo thời tiết ngày 17/7
- thời tiết Hà Nội hôm nay
- dự báo thời tiết Hà Nội hôm nay
- thời tiết Hà Nội ngày 17/7
- dự báo thời tiết Hà Nội ngày 17/7
- thời tiết Bắc Bộ
- thời tiết Nam Bộ
- thời tiết trung Bộ
- thời tiết Đà nẵng
- thời tiết thành phố Hồ Chí Minh
Tin liên quan
- 
                                                
                                                    
                                                        ![Dự báo thời tiết ngày mai 17/7: Nắng nóng ở Bắc bộ duy trì trong 3 ngày nữa]() Thời tiết và biến đổi khí hậu Thời tiết và biến đổi khí hậuDự báo thời tiết ngày mai 17/7: Nắng nóng ở Bắc bộ duy trì trong 3 ngày nữa18:23' - 16/07/2022 Ngày 17 và 18/7, khu vực Bắc bộ và khu vực từ Thanh Hóa đến Phú Yên có nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt với nhiệt độ cao nhất phổ biến từ 35-37 độ C, có nơi trên 37 độ C. 
Tin cùng chuyên mục
- 
                                                
                                                    
                                                        ![Thêm gần 170.000 khách hàng miền Trung được cấp điện trở lại]() Thời tiết và biến đổi khí hậu Thời tiết và biến đổi khí hậuThêm gần 170.000 khách hàng miền Trung được cấp điện trở lại08:51' Đến 7h ngày 31/10, EVNCPC đã khôi phục điện cho gần 170.000 khách hàng miền Trung. Tuy vậy, còn khoảng 310.000 khách hàng ở Đà Nẵng, Huế, Quảng Ngãi và Quảng Trị chưa có điện do mưa lũ phức tạp. 
- 
                                                
                                                    
                                                        ![Dự báo thời tiết hôm nay 31/10: Không khí lạnh liên tục được tăng cường]() Thời tiết và biến đổi khí hậu Thời tiết và biến đổi khí hậuDự báo thời tiết hôm nay 31/10: Không khí lạnh liên tục được tăng cường07:21' Dự báo thời tiết hôm nay 31/10 theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia, không khí lạnh liên tục được tăng cường, mở rộng vùng ảnh hưởng. 
- 
                                                
                                                    
                                                        ![Dự báo miền Trung tiếp tục có mưa lớn diện rộng từ ngày 30/10-4/11]() Thời tiết và biến đổi khí hậu Thời tiết và biến đổi khí hậuDự báo miền Trung tiếp tục có mưa lớn diện rộng từ ngày 30/10-4/1112:04' - 30/10/2025 Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia, từ ngày 30/10-4/11, khu vực miền Trung tiếp tục xảy ra mưa lớn diện rộng. 
- 
                                                
                                                    
                                                        ![Lũ trên các sông ở Huế xuống dần, tăng cường phòng chống đuối nước ]() Thời tiết và biến đổi khí hậu Thời tiết và biến đổi khí hậuLũ trên các sông ở Huế xuống dần, tăng cường phòng chống đuối nước 09:53' - 30/10/2025 Sáng 30/10, lũ trên các sông của thành phố Huế đã và đang xuống dần sau khi đạt đỉnh vào đêm 29/10. 
- 
                                                
                                                    
                                                        ![Nga viện trợ khẩn cấp gần 30 tấn hàng cứu trợ cho người dân vùng lũ ở Huế]() Thời tiết và biến đổi khí hậu Thời tiết và biến đổi khí hậuNga viện trợ khẩn cấp gần 30 tấn hàng cứu trợ cho người dân vùng lũ ở Huế09:26' - 30/10/2025 Hàng viện trợ bao gồm 58 thuyền cứu nạn và thuyền công tác, 1.000 bộ bát đĩa, 1.000 chăn, 1.000 bộ đồ chăn màn, 55 bộ lều trại và số lượng lớn thực phẩm đóng hộp. 
- 
                                                
                                                    
                                                        ![Mưa lũ tại miền Trung: Khoảng 90 xã, phường bị ngập, nhiều tuyến đường ách tắc]() Thời tiết và biến đổi khí hậu Thời tiết và biến đổi khí hậuMưa lũ tại miền Trung: Khoảng 90 xã, phường bị ngập, nhiều tuyến đường ách tắc09:19' - 30/10/2025 Theo Cục quản lý đê điều và Phòng chống thiên tai, Bộ Nông nghiệp và Môi trường và phóng viên TTXVN tại các địa phương, tính đến 6 giờ 30 ngày 30/10, có khoảng 90 xã, phường bị ngập. 
- 
                                                
                                                    
                                                        ![Thời tiết ngày 30/10: Bắc Bộ đón không khí lạnh]() Thời tiết và biến đổi khí hậu Thời tiết và biến đổi khí hậuThời tiết ngày 30/10: Bắc Bộ đón không khí lạnh07:56' - 30/10/2025 Dự báo khoảng chiều tối và đêm 30/10, khối không khí lạnh sẽ ảnh hưởng đến khu vực Đông Bắc Bộ. 
- 
                                                
                                                    
                                                        ![Mưa lũ tại miền Trung: Khẩn trương khôi phục điện, đặt an toàn lên hàng đầu]() Thời tiết và biến đổi khí hậu Thời tiết và biến đổi khí hậuMưa lũ tại miền Trung: Khẩn trương khôi phục điện, đặt an toàn lên hàng đầu19:38' - 29/10/2025 Tổng giám đốc EVNCPC Ngô Tấn Cư yêu cầu sẵn sàng huy động lực lượng xung kích để khôi phục điện nhanh nhất và nhấn mạnh đảm bảo an toàn cho người dân và cán bộ nhân viên là ưu tiên hàng đầu. 
- 
                                                
                                                    
                                                        ![Bốn hình thái thời tiết hội tụ gây mưa kỷ lục lịch sử tại miền Trung]() Thời tiết và biến đổi khí hậu Thời tiết và biến đổi khí hậuBốn hình thái thời tiết hội tụ gây mưa kỷ lục lịch sử tại miền Trung18:10' - 29/10/2025 Đợt mưa vừa qua đã ghi nhận lượng gần 1.740 mm trong 24 giờ tại Bạch Mã (Huế). Số liệu này vượt xa mọi số liệu từng được quan trắc tại Việt Nam. 

 Nền nhiệt cao khiến nhiều người đi ngoài đường gặp khó khăn. Ảnh: Tuấn Anh - TTXVN
Nền nhiệt cao khiến nhiều người đi ngoài đường gặp khó khăn. Ảnh: Tuấn Anh - TTXVN  
                                                     
                                                     
                                                     
                                                     
                                                     
                                                     
                                                     
                                                    