1. >

Dự báo thời tiết ngày mai 23/6: Bắc Bộ nắng nóng gay gắt, có nơi trên 40 độ C

Facebook Share

BNEWS.VN Dự báo thời tiết ngày 23/6, Bắc Bộ nắng nóng gay gắt, có nơi trên 40 độ C; chiều tối có mưa rào và dông vài nơi.

Dự báo thời tiết ngày mai 23/6: Bắc Bộ nắng nóng gay gắt, có nơi trên 40 độ C

Dự báo thời tiết ngày 23/6, Bắc Bộ nắng nóng gay gắt, có nơi đặc biệt gay gắt với nhiệt độ trên 40 độ C. Ảnh minh họa: TTXVN

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thuỷ văn Quốc gia, chiều 22/6 trên khu vực Nam Biển Đông (bao gồm vùng biển quần đảo Trường Sa) và vùng biển từ Bình Thuận đến Cà Mau, Cà Mau-Kiên Giang và vịnh Thái Lan có mưa rào và dông.

Dự báo, do ảnh hưởng của gió mùa Tây Nam kết hợp với nhiễu động trong đới gió Đông trên cao nên trong đêm 22/6 và ngày 23/6 khu vực Nam Biển Đông (bao gồm cả vùng biển quần đảo Trường  Sa), vùng biển Bình Thuận-Cà Mau, Cà Mau-Kiên Giang và vịnh Thái Lan tiếp tục có mưa rào và dông mạnh, trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc xoáy và gió giật mạnh. Cấp độ rủi ro thiên tai cấp 1.

Dự báo đêm 22/6 và ngày 23/6:

Phía Tây Bắc Bộ, ít mây, đêm không mưa, ngày nắng gay gắt, có nơi nắng nóng đặc biệt gay gắt, chiều tối mai có mưa rào và dông vài nơi. Gió nhẹ.

Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Độ ẩm từ 45 - 95%. Nhiệt độ thấp nhất từ : : 24 - 27oC. Nhiệt độ cao nhất từ : : 36 - 39 độ, có nơi trên 40 oC

Phía Đông Bắc Bộ và Thủ đô Hà Nội, ít mây, đêm không mưa, ngày nắng nóng gay gắt, có nơi nắng nóng đặc biệt gay gắt; riêng vùng núi phía Bắc chiều tối mai nhiều mây, có mưa rào và dông rải rác. Gió đông nam cấp 2-3.

Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Độ ẩm 45 - 95%. Nhiệt độ thấp nhất từ : : 27 - 30oC. Nhiệt độ cao nhất từ : : 36 - 39 độ, có nơi trên 40 độ; riêng Quảng Ninh-Hải Phòng 34-36 oC.

Các tỉnh từ Thanh Hoá - Thừa Thiên Huế, ít mây, đêm không mưa, ngày nắng nóng gay gắt và đặc biệt gay gắt. Gió tây nam cấp 3.

Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Độ ẩm từ 35 - 93%. Nhiệt độ thấp nhất từ : : 28 - 31oC. Nhiệt độ cao nhất từ : : 37 - 40 độ, có nơi trên 41oC

Các tỉnh ven biển từ Đà Nẵng đến Bình Thuận, có mây, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng nóng, phía Bắc có nắng nóng gay gắt. Gió tây nam cấp 2-3.

Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Độ ẩm từ 52 - 92%. Nhiệt độ thấp nhất từ : : 26 - 29oC. Nhiệt độ cao nhất từ : : 34 - 37 độ, phía Bắc 36-39oC

Khu vực Tây Nguyên, có mây, đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng, chiều tối mai có mưa rào và dông rải rác. Gió tây nam cấp 2-3. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Độ ẩm từ 52 - 95%. Nhiệt độ thấp nhất từ : : 21 - 24oC. Nhiệt độ cao nhất từ : : 31 - 34oC.

Nam Bộ, có mây, tối nay và chiều tối mai có mưa rào và dông rải rác, ngày có mưa rào và dông vài nơi. Gió tây nam cấp 2-3.

Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Độ ẩm từ 60 - 97%. Nhiệt độ thấp nhất từ : : 24 - 27oC. Nhiệt độ cao nhất từ : : 30 - 33oC./.

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Để cá tra Việt Nam phát triển bền vững, chinh phục các thị trường khó tính, rõ ràng không thể trông chờ từ một phía mà cần có nhiều giải pháp từ cơ quan chức năng, hiệp hội ngành nghề cũng như doanh nghiệp, người nuôi. Có như vậy, sản phẩm cá tra mới duy trì hình ảnh và vị thế của mình trên thị trường toàn cầu.

ncif