1. >
Pháp luậtĐời sốngDự báo thời tiếtKhuyến nông

Du khách trên chiếc xe buýt bị nổ chủ yếu đến từ Nam Phi

Facebook Share

BNEWS.VN Truyền thông nhà nước Ai Cập đưa tin chiếc xe buýt bị nổ ngày 19/5 ở khu Al Remaya gần Kim tự tháp Giza thuộc tỉnh Gaza đang chở 25 du khách, chủ yếu đến từ Nam Phi.

Vụ nổ xe buýt ở Ai Cập: Nhiều du khách Nam Phi bị thương

Phóng viên TTXVN tại Ai Cập cho biết trong số những người bị thương có công dân Nam Phi và Ai Cập. Theo một nhân chứng, người này đã nghe thấy tiếng nổ rất lớn ở hiện trường, trong khi hình ảnh tại hiện trường cho thấy cửa sổ chiếc xe bus bị thổi bay và nhiều cửa sổ khác bị vỡ. Cạnh chiếc xe là một hố sâu do vụ nổ tạo thành.

Theo nguồn tin an ninh, một thiết bị nổ đã được kích hoạt gần chiếc xe bus. Vụ nổ đã làm ít nhất 17 người bị thương, đồng thời làm hư hại 1 xe ô tô gần đó, khiến 4 người trên chiếc ô tô này bị thương./.

>>>Tình hình bất ổn đe dọa kinh tế Ai Cập

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Để kịp thời phát hiện, ngăn chặn hành vi sản xuất xăng giả, Tổng cục Quản lý thị trường đã yêu cầu cục QLTT các tỉnh, thành phố tăng cường công tác thanh tra, kiểm tra, kiểm soát, đấu tranh chống buôn lậu, gian lận thương mại trong kinh doanh xăng dầu nhằm ổn định trật tự trong kinh doanh xăng dầu, chống thất thu thuế và bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng.

ncif