Du lịch Đà Nẵng đón hơn 700 khách du lịch MICE

16:36' - 22/01/2021
BNEWS Ngày 22/1, tại sân bay quốc tế Đà Nẵng, Sở Du lịch Đà Nẵng phối hợp với Công ty Cổ phần Du lịch Danasea, Công ty Trách nhiệm hữu hạn Dịch vụ và Du lịch Phố Việt tổ chức đón đoàn khách du lịch MICE.

Ngày 22/1, tại sân bay quốc tế Đà Nẵng, Sở Du lịch Đà Nẵng phối hợp với Công ty Cổ phần Du lịch Danasea, Công ty Trách nhiệm hữu hạn Dịch vụ và Du lịch Phố Việt tổ chức đón đoàn khách du lịch MICE gồm hơn 700 nhân viên Công ty Trách nhiệm hữu hạn R&B (Hà Nội) đến tham quan du lịch tại thành phố và đô thị cổ Hội An (Quảng Nam).

Tại lễ đón, Phó Giám đốc Sở Du lịch Đà Nẵng Nguyễn Xuân Bình đã tặng hoa chúc mừng các du khách đến thành phố tham quan du lịch trong những ngày đầu năm mới.

Phó Giám đốc Sở Du lịch Đà Nẵng Nguyễn Xuân Bình cho biết: Việc tổ chức đón các đoàn khách MICE với số lượng lớn sẽ tạo ấn tượng tốt đẹp cho du khách, đây là những tín hiệu vui cho du lịch thành phố trong những ngày đầu năm mới 2021.

Qua đó thành phố tích cực triển khai các hoạt động kích cầu du lịch, tạo đà cho việc thúc đẩy, phát triển trong thời gian tới.

Ông Trạc Thành Công, Giám đốc điều hành Công ty Trách nhiệm hữu hạn R&B Việt Nam chia sẻ: phong cảnh ở đây rất đẹp, con người thân thiện, thời tiết mùa này rất dễ chịu nên Công ty đã chọn Đà Nẵng là nơi nghỉ dưỡng và tổ chức các hoạt động tổng kết - vinh danh nhân viên tại khu nghỉ dưỡng Sheraton Grand.

Qua đó để tăng tính gắn kết, tạo động lực mới cho tập thể nhân viên công ty trong năm mới.

Đoàn tham quan, lưu trú trong 3 ngày tại Đà Nẵng, Hội An và sẽ tới thăm các danh lam, thắng cảnh nổi tiếng của Đà Nẵng như: Bà Nà Hills, Ngũ Hành Sơn, chùa Linh Ứng, bán đảo Sơn Trà…

Hiện nay, thành phố Đà Nẵng đang tích cực triển khai loại hình du lịch MICE (du lịch kết hợp hội nghị, hội thảo, sự kiện...).

Thành phố đang tiếp tục hoàn thiện và có các chính sách hỗ trợ cho loại hình du lịch này nhằm thu hút lượng khách lớn đến Đà Nẵng.

Trước đó, trong hai ngày 7 - 8/1, thành phố Đà Nẵng cũng đã đón đoàn du lịch MICE với hơn 1.000 khách đến từ Công ty Bảo Việt nhân thọ.

Bên cạnh những điểm du lịch chất lượng, độc đáo, một trong những lý do chính khiến Đà Nẵng trở thành lựa chọn của các đoàn khách MICE lớn là dịch vụ chất lượng cao, cơ sở vật chất phục vụ hội nghị, hội thảo đẳng cấp quốc tế, có sức chứa tối đa lên đến 2.000 khách (cho sự kiện trong nhà).

Các điểm du lịch văn hóa như Di tích cấp quốc gia đặc biệt danh thắng Ngũ Hành Sơn, Bảo tàng Mỹ thuật Đà Nẵng, Bảo tàng Đà Nẵng và Bảo tàng Điêu khắc Chăm đang miễn phí vé tham quan từ ngày 1/1 - 31/12/2021 nhằm kích cầu du lịch nội địa./.

Tin liên quan


Tin cùng chuyên mục