1. >

Đường sắt Bắc - Nam hoạt động bình thường trở lại sau sự cố tàu SE7

Facebook Share

BNEWS.VN Khoảng 16 giờ ngày 21/1, đoạn đường sắt bị hỏng do tàu hỏa SE7 gặp sự cố khi qua địa bàn tỉnh Bình Thuận đã được sửa chữa, tuyến đường sắt Bắc - Nam hoạt động trở lại bình thường.

Đường sắt Bắc - Nam hoạt động bình thường trở lại sau sự cố tàu SE7

Trước đó, vào khoảng 13 giờ 30 phút, ngày 21/1, tàu hỏa mang số hiệu SE7 chở hành khách chạy tuyến Hà Nội - Thành phố Hồ Chí Minh khi đi ngang qua địa bàn tỉnh Bình Thuận thì bất ngờ gặp sự cố trật đường ray.

Địa điểm tàu bị trật đường ray thuộc địa bàn xã Mương Mán, huyện Hàm Thuận Nam (tỉnh Bình Thuận). Tàu bị trật đường ray tại hai toa cuối và không có thiệt hại về người.

Ngay sau khi xảy ra vụ việc, lực lượng chức năng có mặt tại hiện trường để xử lý sự cố để tàu SE7 tiếp tục hành trình. Đến khoảng 16 giờ cùng ngày, hai toa tàu bị trật đường ray đã được kéo về ga Mương Mán sửa chữa, tuyến đường sắt Bắc - Nam đã được thông tuyến và hoạt động bình thường./.

>>> Taxi kẹt vào đường ray khi tàu chở hàng đang tới khiến tài xế tử vong

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Theo Tổng cục Du lịch, sự bùng phát của dịch bệnh do chủng mới của virus Corona được dự đoán sẽ gây ra thiệt hại không nhỏ với du lịch Việt Nam, nhất là lượng khách du lịch đến từ thị trường Trung Quốc (hiện đang chiếm khoảng trên 30% tổng số khách du lịch quốc tế đến Việt Nam) sụt giảm mạnh.

ncif