1. >

Eurozone không nhất trí được về thỏa thuận nợ cho Hy Lạp

Facebook Share

BNEWS.VN Sau cuộc họp kéo dài hơn tám giờ, ngày 22/5, các bộ trưởng tài chính của 19 nước khu vực sử dụng đồng tiền chung euro (Eurozone) không nhất trí được về một gói cứu trợ tài chính mới cho Hy Lạp.

Eurozone không nhất trí được về thỏa thuận nợ cho Hy Lạp

Phát biểu tại buổi họp báo sau cuộc họp, Chủ tịch Nhóm Bộ trưởng tài chính các nước thuộc Eurozone (Eurogroup) Jeroen Dijsselbloem nói: "Tôi nghĩ chúng tôi đã rất gần với một thỏa thuận, tuy nhiên hôm nay chúng tôi đã không thể thu hẹp được khoảng cách giữa những gì chúng ta có làm và những gì mà một vài trong số chúng tôi mong muốn sẽ làm hay có thể làm".

Ông Jeroen Dijsselbloem đàm phán có thể nối lại vào cuộc họp diễn ra trong tháng 6 tới của các bộ trưởng tài chính.

Trước đó, hy vọng về việc eurozone có thể nhất trí về vấn đề nợ và giải ngân tiền mặt cho Hy Lạp đã lóe lên sau khi các nghị sĩ Hy Lạp ngày 18/5 đã chấp nhận yêu cầu cuối cùng về các giải pháp thắt lưng buộc bụng khắc khổ./.

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Tại dự thảo Nghị định quy định về điều kiện kinh doanh vận tải bằng ôtô thay thế Nghị định 86 cũ, Bộ Giao thông vận tải (GTVT) yêu cầu kích thước tối thiểu của hộp đèn gắn cố định là 12*30 cm quy định chung cho tất cả taxi truyền thống và taxi công nghệ.

ncif