Explorer, EcoSport, Ranger và Transit tiếp tục dẫn đầu trong từng phân khúc của Ford
Ông Phạm Văn Dũng, Tổng Giám đốc Ford Việt Nam cho biết, Explorer, EcoSport, Ranger và Transit là những dòng xe đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng trên cả nước đã góp phần thúc đẩy doanh số của Ford bán ra trong tháng qua.
Cụ thể, dòng xe dẫn đầu phân khúc bán tải là Ranger đã đưa doanh số tháng 4 của Ford tăng 15% so với tháng trước đó, tương đương với 1.167 xe bán ra. Đồng thời Ranger cũng là mẫu xe bán tải bán chạy nhất tại Việt Nam trong tháng qua cũng như từ đầu năm đến nay.
Bên cạnh đó, dòng xe Transit cũng có 652 xe được giao đến tay khách hàng và tăng trưởng 2% so với cùng kỳ năm ngoái. Đây là dòng xe thương mại được các doanh nghiệp làm việc trong nhiều lĩnh vực khác nhau vẫn luôn tin tưởng và yêu thích tính bền bỉ, linh hoạt cũng như những giá trị mà dòng xe này mang lại.
Cùng với đó, EcoSport - dòng xe bán chạy nhất trong phân khúc SUV đô thị tại thị trường Việt Nam cũng có doanh số bán hàng 311 xe; góp phần thúc đẩy doanh số từ đầu năm đến hết tháng 4 vừa qua lên 1.576 xe bán ra, tăng 6% so với cùng kỳ năm trước.
Đáng chú ý, dòng xe cao cấp Explorer SUV cỡ lớn nhập khẩu nguyên chiếc được trang bị động cơ EcoBoost 2.3L với giá bán hơn gần 2,2 tỷ đồng trong tháng qua cũng có tới 117 xe được giao đến tay khách hàng, nâng tổng số bán ra của mẫu xe này trong 4 tháng đầu năm lên con số 486 xe.
Ngoài ra, dòng Everest mới của phân khúc SUV cỡ trung cũng ghi nhận kết quả kinh doanh với 107 xe và doanh số của phân khúc xe thể thao Focus cũng có 146 xe được giao cho khách hàng trong cả nước./.
Xem thêm:
>>Toyota có 3 mẫu xe lọt Top 5 mẫu xe bán chạy nhất tháng 4/2017
Tin liên quan
-
Chuyển động DN
Ford sắp dùng cây tre làm vật liệu chính sản xuất nội thất ô tô
06:46' - 21/04/2017
Trung tâm Nghiên cứu Kỹ thuật Nam Kinh của Ford đánh giá cao việc sử dụng cây tre để thiết kế nội thất xe ô tô và sản xuất các bộ phận đòi hỏi độ cứng cao bằng cách kết hợp tre với nhựa.
-
Phân tích doanh nghiệp
Ford Việt Nam tổ chức ngày hội “Nhà sáng chế xanh” cho hơn 100 em nhỏ
13:59' - 18/04/2017
Ngày 18/4, Ford Việt Nam phối hợp với Trung tâm Sống và Học tập vì Môi trường và Cộng đồng tổ chức ngày hội “Nhà sáng chế xanh”, dành cho hơn 100 em nhỏ và phụ huynh tại Nhà máy Ford Hải Dương.
-
Hàng hoá
Toyota Vios, Toyota Innova và Ford Ranger đắt hàng nhất thị trường ô tô
18:24' - 16/04/2017
Quý 1/2017, thị trường Việt Nam đã tiêu thụ gần 65.000 xe ô tô. Trong đó, những mẫu xe bán chạy nhất thị trường vẫn là những cái tên quen thuộc như Vios, Fortuner, Innova, Ranger, Mazda3, Morning,...
-
Doanh nghiệp
Ford Việt Nam thực hiện chương trình lái thử xe và bảo dưỡng lưu động
14:27' - 15/04/2017
Từ 15/4 đến 28/5/2017, Ford Việt Nam thực hiện chương trình lái thử và bảo dưỡng xe lưu động – Ford Roadshow 2017 lần lượt tại 29 tỉnh thành phố trên cả nước.
-
Thị trường
Ford Việt Nam triệu hồi hơn 1.400 xe Transit
19:15' - 11/04/2017
Công ty TNHH Ford Việt Nam vừa thông báo về chương trình triệu hồi 1.426 xe Transit để thay mới puly trục khuỷu.
Tin cùng chuyên mục
-
Doanh nghiệp
VITM 2026: Nhiều ưu đãi hấp dẫn, đón đầu nhu cầu du lịch dịp nghỉ lễ
10:01' - 12/04/2026
Theo ghi nhận tại hội chợ, hoạt động kinh doanh tour trong năm nay nhìn chung vẫn duy trì ổn định, dù có những thời điểm chịu tác động từ chi phí vận hành tăng.
-
Doanh nghiệp
Tăng nguồn, tiết kiệm, bảo đảm cung ứng điện mùa nắng nóng
18:48' - 11/04/2026
Theo Bộ Công Thương, phương án cung cấp điện năm 2026 được xây dựng với kịch bản tăng trưởng phụ tải cơ sở khoảng 8,5% và phương án cực đoan mùa khô lên tới hơn 14%.
-
Doanh nghiệp
TSMC bứt phá doanh thu quý I nhờ làn sóng AI
06:30' - 11/04/2026
TSMC nhà sản xuất chip theo hợp đồng lớn nhất thế giới, vừa công bố doanh thu quý I/2026 đạt 1.134 tỷ TWD (khoảng 35,71 tỷ USD), tăng 35% so với cùng kỳ năm ngoái.
-
Doanh nghiệp
Lạng Sơn và VNPT ký hợp tác phát triển khoa học công nghệ, chuyển đổi số
17:13' - 10/04/2026
Chiều 10/4, UBND tỉnh Lạng Sơn và Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT) đã ký Thỏa thuận hợp tác phát triển khoa học, công nghệ, đổi mới sáng tạo và chuyển đổi số, giai đoạn 2026-2030.
-
Doanh nghiệp
Khuyến khích năng lượng tái tạo, giảm áp lực điện khu vực phía Bắc
15:00' - 10/04/2026
Chủ tịch HĐTV EVNNPC Đỗ Nguyệt Ánh cho biết, trước áp lực phụ tải cho mục tiêu tăng trưởng hai con số, đơn vị triển khai đồng bộ vận hành, đầu tư lưới điện và thúc đẩy điện mặt trời mái nhà.
-
Doanh nghiệp
Khởi động bình chọn Doanh nghiệp niêm yết 2026
13:43' - 10/04/2026
Các doanh nghiệp niêm yết không chỉ là chủ thể kinh doanh, mà còn là “đại sứ” đại diện cho hình ảnh và sức khỏe của nền kinh tế Việt Nam trên bản đồ tài chính quốc tế.
-
Doanh nghiệp
VPI làm việc với Rosatom về hợp tác trong lĩnh vực năng lượng hạt nhân
13:42' - 10/04/2026
Viện Dầu khí Việt Nam (VPI) vừa làm việc với Rosatom về định hướng hợp tác nghiên cứu khoa học và đào tạo trong lĩnh vực năng lượng hạt nhân và các công nghệ năng lượng tiên tiến.
-
Doanh nghiệp
Tỷ phú giàu nhất châu Phi rót 40 tỷ USD mở rộng dầu khí và phân bón
08:03' - 10/04/2026
Tỷ phú Aliko Dangote, người giàu nhất châu Phi, đang lên kế hoạch đầu tư khoảng 40 tỷ USD trong 5 năm tới nhằm mở rộng hoạt động trong lĩnh vực dầu khí và phân bón.
-
Doanh nghiệp
Số vụ phá sản doanh nghiệp ở Đức cao nhất trong hơn 20 năm qua
08:03' - 10/04/2026
Theo kết quả nghiên cứu của Viện Nghiên cứu Kinh tế Leibniz Halle (IWH) công bố ngày 9/4, số vụ phá sản doanh nghiệp ở Đức trong quý I/2026 đạt mức cao nhất trong hơn 20 năm qua.

Dòng xe cao cấp Explorer của Ford có giá bán gần 2,2 tỷ đồng. Ảnh: Văn Xuyên/BNEWS/TTXVN
Dòng xe đô thị cỡ nhỏ EcoSport của Ford. Ảnh: Văn Xuyên/BNEWS/TTXVN