Explorer, EcoSport, Ranger và Transit tiếp tục dẫn đầu trong từng phân khúc của Ford
Ông Phạm Văn Dũng, Tổng Giám đốc Ford Việt Nam cho biết, Explorer, EcoSport, Ranger và Transit là những dòng xe đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng trên cả nước đã góp phần thúc đẩy doanh số của Ford bán ra trong tháng qua.
Cụ thể, dòng xe dẫn đầu phân khúc bán tải là Ranger đã đưa doanh số tháng 4 của Ford tăng 15% so với tháng trước đó, tương đương với 1.167 xe bán ra. Đồng thời Ranger cũng là mẫu xe bán tải bán chạy nhất tại Việt Nam trong tháng qua cũng như từ đầu năm đến nay.
Bên cạnh đó, dòng xe Transit cũng có 652 xe được giao đến tay khách hàng và tăng trưởng 2% so với cùng kỳ năm ngoái. Đây là dòng xe thương mại được các doanh nghiệp làm việc trong nhiều lĩnh vực khác nhau vẫn luôn tin tưởng và yêu thích tính bền bỉ, linh hoạt cũng như những giá trị mà dòng xe này mang lại.
Cùng với đó, EcoSport - dòng xe bán chạy nhất trong phân khúc SUV đô thị tại thị trường Việt Nam cũng có doanh số bán hàng 311 xe; góp phần thúc đẩy doanh số từ đầu năm đến hết tháng 4 vừa qua lên 1.576 xe bán ra, tăng 6% so với cùng kỳ năm trước.
Đáng chú ý, dòng xe cao cấp Explorer SUV cỡ lớn nhập khẩu nguyên chiếc được trang bị động cơ EcoBoost 2.3L với giá bán hơn gần 2,2 tỷ đồng trong tháng qua cũng có tới 117 xe được giao đến tay khách hàng, nâng tổng số bán ra của mẫu xe này trong 4 tháng đầu năm lên con số 486 xe.
Ngoài ra, dòng Everest mới của phân khúc SUV cỡ trung cũng ghi nhận kết quả kinh doanh với 107 xe và doanh số của phân khúc xe thể thao Focus cũng có 146 xe được giao cho khách hàng trong cả nước./.
Xem thêm:
>>Toyota có 3 mẫu xe lọt Top 5 mẫu xe bán chạy nhất tháng 4/2017
Tin liên quan
-
Chuyển động DN
Ford sắp dùng cây tre làm vật liệu chính sản xuất nội thất ô tô
06:46' - 21/04/2017
Trung tâm Nghiên cứu Kỹ thuật Nam Kinh của Ford đánh giá cao việc sử dụng cây tre để thiết kế nội thất xe ô tô và sản xuất các bộ phận đòi hỏi độ cứng cao bằng cách kết hợp tre với nhựa.
-
Phân tích doanh nghiệp
Ford Việt Nam tổ chức ngày hội “Nhà sáng chế xanh” cho hơn 100 em nhỏ
13:59' - 18/04/2017
Ngày 18/4, Ford Việt Nam phối hợp với Trung tâm Sống và Học tập vì Môi trường và Cộng đồng tổ chức ngày hội “Nhà sáng chế xanh”, dành cho hơn 100 em nhỏ và phụ huynh tại Nhà máy Ford Hải Dương.
-
Hàng hoá
Toyota Vios, Toyota Innova và Ford Ranger đắt hàng nhất thị trường ô tô
18:24' - 16/04/2017
Quý 1/2017, thị trường Việt Nam đã tiêu thụ gần 65.000 xe ô tô. Trong đó, những mẫu xe bán chạy nhất thị trường vẫn là những cái tên quen thuộc như Vios, Fortuner, Innova, Ranger, Mazda3, Morning,...
-
Doanh nghiệp
Ford Việt Nam thực hiện chương trình lái thử xe và bảo dưỡng lưu động
14:27' - 15/04/2017
Từ 15/4 đến 28/5/2017, Ford Việt Nam thực hiện chương trình lái thử và bảo dưỡng xe lưu động – Ford Roadshow 2017 lần lượt tại 29 tỉnh thành phố trên cả nước.
-
Thị trường
Ford Việt Nam triệu hồi hơn 1.400 xe Transit
19:15' - 11/04/2017
Công ty TNHH Ford Việt Nam vừa thông báo về chương trình triệu hồi 1.426 xe Transit để thay mới puly trục khuỷu.
Tin cùng chuyên mục
-
Doanh nghiệp
Honda phóng và hạ cánh thành công tên lửa tái sử dụng
14:53'
Ngày 17/6, Honda Motor đã trở thành công ty tư nhân đầu tiên tại Nhật Bản phóng và hạ cánh thành công một tên lửa được tái sử dụng cỡ nhỏ.
-
Doanh nghiệp
Khi công nghệ tái định hình doanh nghiệp
08:28'
Cuộc cách mạng công nghệ đã viết lại hoàn toàn “luật chơi” của truyền thông nội bộ. Tốc độ và tính tức thời đã thay thế sự chờ đợi; sự tương tác đa chiều đã thay thế cho sự đơn phương, thụ động.
-
Doanh nghiệp
Tăng vốn điều lệ Công ty mẹ - Tổng công ty Đầu tư phát triển đường cao tốc Việt Nam
18:53' - 17/06/2025
Vốn điều lệ của Công ty mẹ - VEC được phê duyệt đến hết năm 2026 là 39.366 tỷ đồng, tăng 38.251 tỷ đồng so với mức vốn điều lệ đã được phê duyệt đến năm 2023.
-
Doanh nghiệp
Cá nhân hóa thương hiệu doanh nghiệp: Hiệu ứng nhanh, rủi ro cũng lớn
17:53' - 17/06/2025
Trên nhiều nền tảng mạng xã hội, dễ dàng bắt gặp hình ảnh các CEO livestream bán hàng, chia sẻ kiến thức kinh doanh, tạo dựng cộng đồng riêng và gắn kết người tiêu dùng.
-
Doanh nghiệp
Tại sao hộ kinh doanh nên chủ động lên doanh nghiệp?
16:37' - 17/06/2025
Việc bán hàng và kê khai đầy đủ là cách tạo sự minh bạch, đảm bảo quyền lợi của các bên, do đó hộ kinh doanh nên cũng phải chủ động làm quen với hóa đơn điện tử, không phải hóa đơn giấy.
-
Doanh nghiệp
Petrovietnam xếp thứ 11 trong 500 doanh nghiệp lớn nhất Đông Nam Á
15:26' - 17/06/2025
Ngày 17/6, Tập đoàn Công nghiệp – Năng lượng Quốc gia Việt Nam (Petrovietnam) vừa được vinh danh ở vị trí thứ 11 trong Bảng xếp hạng Fortune Southeast Asia 500 (500 doanh nghiệp lớn nhất Đông Nam Á).
-
Doanh nghiệp
Xuất khẩu phân bón là điểm sáng của PVCFC trong 6 tháng đầu năm 2025
11:15' - 17/06/2025
6 tháng đầu năm 2025, xuất khẩu phân bón tiếp tục là điểm sáng trong bức tranh hoạt động của PVCFC, khi kim ngạch đạt 2.067 tỷ đồng và chiếm 23% tổng doanh thu của doanh nghiệp.
-
Doanh nghiệp
Doanh nghiệp thiết bị gia dụng Hàn Quốc khó khăn vì thuế quan của Mỹ
09:35' - 17/06/2025
Khi Mỹ thông báo thời hạn áp thuế 50% đối với những thiết bị gia dụng như tủ lạnh và máy giặt sử dụng thép và nhôm nhập khẩu, các công ty thiết bị gia dụng Hàn Quốc đang trong tình trạng báo động cao.
-
Doanh nghiệp
Studio Ghibli với hành trình tìm kiếm truyền nhân
18:01' - 16/06/2025
Kể từ khi được Hayao Miyazaki và cố đạo diễn Isao Takahata thành lập vào năm 1985, studio đứng sau kiệt tác từng đoạt giải Oscar "Vùng đất linh hồn" đã trở thành một hiện tượng văn hóa toàn cầu.