1. >

Facebook chào mừng Ngày của Mẹ bằng biểu tượng bông hoa tím

Facebook Share

BNEWS.VN Facebook đang triển khai kế hoạch để chào mừng một ngày rất đặc biệt trong năm.

Facebook chào mừng Ngày của Mẹ bằng biểu tượng bông hoa tím
Ngày của Mẹ là một trong những ngày lễ lớn trên Thế giới, và diễn ra chính thức trong ngày chủ nhật thứ 2 của tháng 5 hàng năm. Nhân dịp kỷ niệm ngày thiêng liêng này, Facebook đã thêm biểu tượng cảm xúc Bông hoa trong nút Like.

Biểu tượng hình Bông hoa này mang ý nghĩa Biết ơn tới những Người Mẹ vĩ đại trên toàn Thế giới.

Được biết nút Reaction đặc biệt này chỉ tồn tại trong một thời gian ngắn. Nó đã được Facebook triển khai trong năm ngoái và truyền thống đó sẽ được tiếp tục trong năm nay.

Đây không chỉ là lần đầu tiên Facebook hưởng ứng những ngày kỷ niệm lớn, bằng các tính năng hấp dẫn trên mạng xã hội. Bạn có thể kể đến ngày tình bạn Friends Day với video kỷ niệm tình bạn trên Facebook, hoặc nhìn lại năm cũ trước thềm năm mới với video Year in Review Facebook. Và với Ngày của Mẹ chúng ta có biểu tượng cảm xúc hình Bông hoa.

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Sau thành công của 2 mẫu sedan và SUV, VinFast tiếp tục công bố hàng chục mẫu thiết kế xe, từ xe cỡ nhỏ, xe đa dụng thể thao đến xe gia đình để người tiêu dùng Việt Nam bình chọn. Đứng sau các mẫu xe này là 3 nhà thiết kế lừng danh đến từ Ý là Ital Design, Torino Design và Pininfarina – nơi khởi nguồn của những ý tưởng sáng tạo trong ngành công nghiệp ô tô toàn cầu.

ncif