1. >

Facebook chào mừng Ngày của Mẹ bằng biểu tượng bông hoa tím

Facebook Share

BNEWS.VN Facebook đang triển khai kế hoạch để chào mừng một ngày rất đặc biệt trong năm.

Facebook chào mừng Ngày của Mẹ bằng biểu tượng bông hoa tím
Ngày của Mẹ là một trong những ngày lễ lớn trên Thế giới, và diễn ra chính thức trong ngày chủ nhật thứ 2 của tháng 5 hàng năm. Nhân dịp kỷ niệm ngày thiêng liêng này, Facebook đã thêm biểu tượng cảm xúc Bông hoa trong nút Like.

Biểu tượng hình Bông hoa này mang ý nghĩa Biết ơn tới những Người Mẹ vĩ đại trên toàn Thế giới.

Được biết nút Reaction đặc biệt này chỉ tồn tại trong một thời gian ngắn. Nó đã được Facebook triển khai trong năm ngoái và truyền thống đó sẽ được tiếp tục trong năm nay.

Đây không chỉ là lần đầu tiên Facebook hưởng ứng những ngày kỷ niệm lớn, bằng các tính năng hấp dẫn trên mạng xã hội. Bạn có thể kể đến ngày tình bạn Friends Day với video kỷ niệm tình bạn trên Facebook, hoặc nhìn lại năm cũ trước thềm năm mới với video Year in Review Facebook. Và với Ngày của Mẹ chúng ta có biểu tượng cảm xúc hình Bông hoa.

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Chính quyền Tổng thống Donald Trump có vẻ đang sử dụng sức mạnh kinh tế như một vũ khí chính trị. Sau khi trừng phạt Nga, Thổ Nhĩ Kỳ, áp thuế với nhiều mặt hàng của Trung Quốc, vừa qua Mỹ đã quyết định khôi phục lại một số lệnh trừng phạt kinh tế đối với Iran. Quyết định này của Mỹ đang đẩy châu Âu vào thế khó là chọn Mỹ - đồng minh lâu năm hay chọn Iran nơi có hơn 500 công ty của EU đang làm ăn.

ncif