1. >

Facebook ra mắt ứng dụng hẹn hò

Facebook Share

BNEWS.VN Facebook đang tung ra một tính năng "mai mối" nhằm giúp người dùng "tìm thấy tình yêu" thông qua trang web truyền thông xã hội.

Facebook ra mắt ứng dụng hẹn hò

Biểu tượng Facebook. Ảnh: EPA/TTXVN

Theo The Hill, công ty Facebook  ngày 5/9 thông báo người dùng từ 18 tuổi trở lên sẽ có cơ hội tham gia dịch vụ để "thiết kế hồ sơ hẹn hò" dựa trên đề xuất của Facebook. Hồ sơ được chuyển cho người dùng khác dựa trên sở thích, đam mê và thông tin khác có liên quan.

Trong một tuyên bố, công ty Facebook cho biết ứng dụng trên mang đến cho bạn cái nhìn chân thực hơn về những người tham gia. Người dùng sẽ không nhận được hồ sơ hẹn hò được đề xuất từ bạn bè trên Facebook của họ trừ khi họ sử dụng tính năng có tên "Secret Crush".

Thông qua Secret Crush, mọi người có thể đưa người dùng mà họ đã biết từ Facebook hoặc Instagram vào danh sách.

Facebook đang cho phép các bức ảnh Instagram được chuyển sang hồ sơ hẹn hò và cam kết sẽ làm điều tương tự cho Instagram và Facebook Stories vào cuối năm nay.

Công ty này cũng thừa nhận mối quan tâm về sự an toàn và cho biết họ đã làm việc với các chuyên gia để phát triển các biện pháp bảo vệ cho người dùng, bao gồm các tùy chọn để chặn và báo cáo những người khác trên nền tảng.

Theo Facebook, việc đảm bảo an toàn, bảo mật và quyền riêng tư được đặt lên hàng đầu của sản phẩm ứng dụng này. Ứng dụng "hẹn hò" trên Facebook sẽ cho phép người dùng chia sẻ chi tiết về cuộc gặp gỡ cũng như địa điểm trực tiếp của họ với một nguồn đáng tin cậy trên Messenger.

Người sáng lập Facebook Mark Zuckerberg đã nói trong một bài đăng trên Facebook rằng ông "rất phấn khích" để xem tính năng này như thế nào.

"Facebook hẹn hò" hiện có sẵn ở 19 quốc gia khác và sẽ được ra mắt ở châu Âu vào đầu năm 2020./.

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Ngày 16/01, Viện Nghiên cứu Đông Nam Á (ISEAS-Yusof Ishak) có trụ sở tại Singapore đã công bố báo cáo khảo sát “Thông điệp Đông Nam Á: 2020”. Khảo sát tiến hành với 1.308 người đến từ 10 quốc gia ASEAN, trong đó chủ yếu là các quan chức chính phủ, giới nghiên cứu, học giả và giới kinh doanh.

ncif