FPT đồng hành cùng Thiên Long chuyển đổi số

17:43' - 17/01/2022
BNEWS Ngày 17/1, Tập đoàn Thiên Long (Thiên Long) và Tập đoàn FPT đã chính thức khởi động dự án đầu tiên trong chuỗi dự án thuộc chiến lược chuyển đổi số của Thiên Long.

Đây là dự án đánh dấu sự tăng tốc mạnh mẽ của Thiên Long trong việc hiện thực hóa chiến lược chuyển đổi số đã được Thiên Long và FPT cùng nhau xây dựng trước đó. 

Hiện thực hoá chiến lược chuyển đổi số, tại dự án khởi động này, FPT sẽ tiếp tục triển khai nâng cấp hệ thống SAP ECC của Thiên Long lên phiên bản mới nhất là SAP/S4 Hana bằng phương pháp chuyển đổi không gián đoạn hoạt động kinh doanh hiện tại nhằm phục vụ sản xuất kinh doanh hiệu quả.

Đây là bước khởi đầu trong lộ trình chuyển đổi số của Thiên Long, cũng là mục tiêu quan trọng mà Tập đoàn đang hướng đến xây dựng một nền tảng quản trị cốt lõi vững chắc để gắn kết các ứng dụng chuyển đổi số trong các lĩnh vực kinh doanh, kênh phân phối, chuỗi cung ứng, quản lý kho…, nhằm tự động hóa quy trình và mang lại hiệu quả doanh thu và lợi nhuận tối đa cho Tập đoàn.

Ông Cô Gia Thọ – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Thiên Long chia sẻ, chỉ trong một thời gian ngắn, mọi nhân sự trong Tập đoàn đều cảm nhận được sự mới mẻ trong phương thức làm việc, các ý tưởng triển khai hữu ích và thực tế, hệ thống được nâng cấp và hoàn thiện hơn.

Thiên Long sẽ không dừng lại tại đây mà tiếp tục cải thiện và liên tục phát triển không ngừng, hướng đến việc chuyển đổi số toàn diện, hỗ trợ tốt cho chiến lược phát triển của Tập đoàn trong những năm tới.

Thiên Long và FPT sẽ cùng tập trung nguồn lực triển khai chuyển đổi số trong giai đoạn tiếp theo thật nhanh gọn và hiệu quả, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Thiên Long Cô Gia Thọ cho biết.

Theo ông Trương Gia Bình – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn FPT, FPT rất hân hạnh đồng hành cùng Thiên Long trong việc chuyển đổi mô hình kinh doanh và cùng thực hiện những khát vọng, hoài bão lớn của Tập đoàn.

Dự án triển khai lần này giữa Thiên Long và FPT càng thêm thắt chặt mối quan hệ hợp tác chuyển đổi số giữa hai Tập đoàn. Với việc được Thiên Long lựa chọn là đối tác đồng hành trong hành trình chuyển đổi số, FPT có cơ hội được trưởng thành hơn nữa và có trải nghiệm lớn trong ngành sản xuất văn phòng phẩm.

Ngược lại, FPT cam kết đi cùng Thiên Long, với mục tiêu Tập đoàn Thiên long có doanh thu 10.000 tỷ đồng năm 2025./.

Tin liên quan


Tin cùng chuyên mục