Galaxy Z Flip cháy hàng ngay khi mở bán tại Hàn Quốc

14:24' - 21/02/2020
BNEWS Phiên bản giới hạn của mẫu điện thoại thông minh có thể gập Galaxy Z Flip Thom Browne đã được bán hết tại thị trường trong nước.
Mẫu điện thoại thông minh mới Galaxy Z Flip. Ảnh: CNN.com
Hãng sản xuất điện tử Samsung Electronics Co. của Hàn Quốc ngày 21/2 thông báo, phiên bản giới hạn của mẫu điện thoại thông minh (smartphone) có thể gập Galaxy Z Flip Thom Browne đã được bán hết tại thị trường trong nước, dù giá bán cao hơn gần hai lần so với bản tiêu chuẩn.
Theo Samsung Electronics, phiên bản giới hạn Galaxy Z Flip Thom Browne đã được bán hết chỉ sau 2 giờ rưỡi từ lúc trang web của hãng nhận đơn đặt hàng vào lúc nửa đêm. Ngoài ra, Samsung có kế hoạch bán ra một loạt thiết bị được thiết kế đặc biệt trong thời gian tới.
Samsung bán ra phiên bản Galaxy Z Flip Thom Browne tại Hàn Quốc với mức giá 2,97 triệu won (2.464 USD)/chiếc, cao hơn 1,32 triệu won so với bản tiêu chuẩn Galaxy Z Flip.
Phiên bản giới hạn của mẫu smartphone Galaxy Z Flip là sản phẩm hợp tác giữa Samsung và thương hiệu thời trang Thom Browne (Mỹ). Vỏ ngoài của mẫu smartphone giới hạn này được thiết kế nổi bật với màu sắc đặc trưng của thương hiệu Thom Browne.
Phiên bản Galaxy Z Flip Thom Browne đi kèm cùng với sản phẩm tai nghe không dây Galaxy Buds Plus được tinh chỉnh thiết kế và chiếc đồng hồ thông minh Galaxy Watch Active2./.

Tin liên quan


Tin cùng chuyên mục