Gần 500 doanh nghiệp tham gia Triển lãm Quốc tế VIETBUILD Hà Nội 2018
Ngày 28/3, Triển lãm Quốc tế VIETBUILD Hà Nội 2018 chính thức khai mạc tại Cung Triển lãm Kiến trúc, Quy hoạch Xây dựng Quốc gia và Bảo tàng Hà Nội với sự tham gia của gần 500 doanh nghiệp.
VIETBUILD diễn ra định kỳ hàng năm tại một số thành phố lớn như Hà Nội, Đà Nẵng, Tp. Hồ Chí Minh... và do Trung tâm Thông tin – Bộ Xây dựng phối hợp cùng Công ty cổ phần Tổ chức Triển lãm Quốc tế Xây dựng VIETBUILD phối hợp tổ chức thực hiện. Hơn 1.700 gian hàng của gần 500 đơn vị tham gia VIETBUILD Hà Nội 2018 giới thiệu và trưng bày các sản phẩm đa dạng, phong phú của ngành xây dựng - vật liệu xây dựng - bất động sản và trang trí nội ngoại thất. Cùng đó là nhiều chương trình hoạt động phong phú và thiết thực nhằm phục vụ các doanh nghiệp trong ngành xây dựng, góp phần phát triển và hội nhập kinh tế quốc tế. Ban tổ chức cho biết, VIETBUILD lần này có quy mô lớn nhất từ trước tới nay tại Hà Nội bởi đây còn là một trong những sự kiện có ý nghĩa để chào mừng kỷ niệm 60 năm ngày truyền thống của ngành Xây dựng Việt Nam (29/4/1958 – 29/4/2018) và kỷ niệm 20 năm Triển lãm Quốc tế VIETBUILD trưởng thành, phát triển (1998 – 2018). Với 252 doanh nghiệp trong nước, 99 liên doanh cùng 145 doanh nghiệp và các tập đoàn nước ngoài đến từ 18 quốc gia và khu vực như: Pháp, Mỹ, Nga, Thổ Nhĩ Kỳ, Ấn Độ, Italy, Anh, Australia, Đức, Nhật Bản… đã mang đến VIETBUILD Hà Nội 2018 những sản phẩm có mẫu mã, tính năng và chất lượng tốt. Đặc biệt, những năm gần đây, các sản phẩm tham gia VIETBUILD, ngoài mẫu mã, tính năng, chất lượng được nâng cao thì còn hướng đến tiêu trí “xanh”, bền vững và thân thiện với môi trường. Bởi vậy, những kỳ triển lãm VIETBUILD tổ chức ở tất cả các điểm đều nhận được sự quan tâm của không chỉ doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực này mà còn thu hút cả người tiêu dùng nói chung, nhất là những người đang có nhu cầu xây mới, sửa chữa hay thay thế trang thiết bị nội thất, nhà ở... VIETBUILD Hà Nội 2018 sẽ diễn ra trong 5 ngày và kết thúc vào ngày 1/4.- Từ khóa :
- VIETBUILD
- triển lãm quốc tế
- xây dựng
- bộ xây dựng
Tin liên quan
-
DN cần biết
Sắp diễn ra triển lãm VIETBUILD Hà Nội 2018
18:48' - 23/03/2018
Triển lãm Quốc tế VIETBUILD Hà Nội 2018 lần thứ nhất sẽ diễn ra tại Cung Triển lãm Kiến trúc, Quy hoạch Xây dựng Quốc gia và Bảo tàng Hà Nội, từ ngày 28/3 đến ngày 1/4....
-
Kinh tế Việt Nam
Khai mạc triển lãm Vietbuild Home 2017
13:58' - 14/12/2017
Vietbuild Home 2017 thu hút sự tham gia của hơn 450 doanh nghiệp với hơn 2.000 gian hàng, đến từ các quốc gia như Hoa Kỳ, Italy, Pháp, Đức, Anh, Bỉ, Tây Ban Nha...
-
DN cần biết
Sắp diễn ra triển lãm VIETBUILD Hà Nội 2017 lần thứ 3
17:54' - 06/11/2017
VIETBUILD 2017 lần thứ 3 tại Thành phố Hà Nội sẽ diễn ra tại Cung Triển lãm Kiến trúc, Quy hoạch & Xây dựng Quốc gia từ ngày 10/11 đến ngày 14/11.
Tin cùng chuyên mục
-
Doanh nghiệp
Uber mở rộng giao hàng sang 7 thị trường châu Âu
20:30' - 17/02/2026
Uber Technologies Inc. dự kiến triển khai dịch vụ giao đồ ăn tại 7 quốc gia châu Âu mới, kỳ vọng đạt 1 tỷ USD giá trị đơn hàng trong 3 năm, giữa cuộc đua mở rộng thị trường hàng tỷ euro.
-
Doanh nghiệp
PV GAS thúc đẩy triển khai các dự án năng lượng trọng điểm tại Hà Tĩnh
18:06' - 17/02/2026
Tổng Công ty Khí Việt Nam (PV GAS) - đơn vị thành viên của Tập đoàn Công nghiệp - Năng lượng Quốc gia Việt Nam (Petrovietnam) đang thúc đẩy triển khai các dự án năng lượng trọng điểm tại tỉnh Hà Tĩnh.
-
Doanh nghiệp
Sẵn sàng triển khai xăng sinh học E10 trên toàn quốc từ 1/6/2026
17:27' - 16/02/2026
Đến thời điểm này, các thương nhân đầu mối lớn kinh doanh xăng dầu và các nhà máy lọc dầu trong nước đều đang chuẩn bị các điều kiện để thực hiện bán xăng sinh học E10 trên toàn quốc từ ngày 1/6.
-
Doanh nghiệp
Xuân mới của những người “giữ lửa” ở Dung Quất
11:00' - 16/02/2026
Khi đất trời ngoài kia sắp chuyển mình đón xuân mới, bên trong Nhà máy Lọc dầu Dung Quất, những người “giữ lửa” vẫn miệt mài vào ca để giữ cho mạch nguồn năng lượng quốc gia không bao giờ ngừng chảy.
-
Doanh nghiệp
Startup Israel tham vọng thay thế PDF bằng “tài liệu AI”
08:00' - 16/02/2026
Startup Factify đặt mục tiêu thay thế PDF truyền thống bằng “tài liệu thông minh” ứng dụng AI, tự động hóa xử lý dữ liệu, hứa hẹn thay đổi cách doanh nghiệp quản trị tài liệu số.
-
Doanh nghiệp
Nubank rót 4,2 tỷ USD mở rộng tại Mexico
09:16' - 15/02/2026
Các nguồn thạo tin cho biết fintech Brazil đẩy nhanh chuyển đổi thành ngân hàng thương mại năm 2026, tăng tốc tăng trưởng và mở rộng dịch vụ tài chính số.
-
Doanh nghiệp
Tập trung cao độ đảm bảo truyền tải điện an toàn, liên tục, ổn định dịp Tết Nguyên đán
16:59' - 14/02/2026
Ngày 14/2, lãnh đạo EVNNPT kiểm tra công tác đảm bảo điện Tết Bính Ngọ tại Hà Nội, yêu cầu các đơn vị tập trung cao độ, triển khai đồng bộ giải pháp để vận hành lưới điện an toàn, liên tục, ổn định.
-
Doanh nghiệp
Lọc dầu Dung Quất đảm bảo không để thiếu xăng dầu trong cao điểm Tết Nguyên đán
09:38' - 14/02/2026
BSR đã chủ động vận hành an toàn, hiệu quả nhà máy lọc dầu Dung Quất ở công suất tối ưu và tổ chức hoạt động xuyên Tết để góp phần đảm bảo ổn định nguồn cung cho thị trường cao điểm Tết Nguyên đán.
-
Doanh nghiệp
Doanh nghiệp Ấn Độ đẩy mạnh đa dạng hóa xuất khẩu
08:17' - 14/02/2026
Sau khi Mỹ áp thuế tới 50%, các doanh nghiệp Ấn Độ tăng tốc mở rộng thị trường sang Liên minh châu Âu, Trung Quốc và Đông Nam Á, nhằm giảm phụ thuộc vào thị trường Mỹ.

Triển lãm Quốc tế VIETBUILD Hà Nội 2018. Ảnh: Thu Hằng/BNEWS/TTXVN