Gemek Tower II được vinh danh “Dự án đáng sống năm 2023”
Dự án đáng sống năm 2023
Nhằm vinh danh các dự án nhà ở đô thị uy tín, hướng tới một cuộc sống chất lượng cho mọi cư dân, mới đây, Ban tổ chức Chương trình Bình chọn những “Dự án đáng sống” lần thứ 6 đã trao giấy chứng nhận cho 19 dự án bất động sản đáng sống năm 2023.
Sự kiện do Cục Quản lý Nhà và Thị trường Bất động sản (Bộ Xây dựng) phối hợp với Tạp chí Diễn đàn Doanh nghiệp (Liên đoàn Thương mại và Công nghiệp Việt Nam - VCCI) và các hiệp hội, doanh nghiệp uy tín trong lĩnh vực bất động sản tổ chức.
Phát biểu tại lễ vinh danh, ông Phạm Tấn Công - Chủ tịch VCCI nhấn mạnh trong bức tranh tổng thể của thị trường bất động sản, việc trao Chứng nhận “Dự án đáng sống” sẽ tạo nên những nét vẽ chấm phá tươi sáng cho các không gian sống đô thị; góp phần truyền cảm hứng và định hướng phát triển đô thị văn minh, hiện đại tại Việt Nam.
“Với các doanh nghiệp có sản phẩm bất động sản được trao chứng nhận, việc được bình chọn, tôn vinh hôm nay sẽ là một sự khuyến khích rất lớn để các doanh nghiệp phấn đấu tốt hơn trong các dự án sẽ được phát triển trong tương lai, qua đó đóng góp chung vào cải thiện chất lượng cuộc sống đô thị”, ông Công tin tưởng.
Vượt qua hàng trăm dự án bất động sản, chung cư Gemek Tower II của Tập đoàn Geleximco là một trong số ít dự án được xướng tên ở hạng mục “Dự án đáng sống năm 2023”. Cùng với đó, Tập đoàn Geleximco cũng được trao chứng nhận là nhà đầu tư phát triển tiêu biểu.
Giải thưởng là minh chứng khẳng định Gemek Tower II là chốn an cư lý tưởng, mang đến những trải nghiệm sống đích thực, cũng như tiếp tục khẳng định uy tín, nỗ lực của Tập đoàn Geleximco trong việc kiến tạo nên những dự án bất động sản chất lượng, có giá trị bền vững.
Dự án chú trọng yếu tố cảnh quan, môi trường
Nằm trong quần thể Khu đô thị Geleximco Lê Trọng Tấn có diện tích 147ha, chung cư Gemek Tower II tọa lạc tại một trong những vị trí đắc địa phía Tây Thủ Đô, ngay mặt đường Lê Trọng Tấn và Đại lộ Thăng Long.
Từ dự án, cư dân có thể tận hưởng hệ thống hạ tầng giao thông hiện đại bậc nhất Thủ đô với nhiều tuyến đường huyết mạch kết nối nhanh chóng đến bất cứ nơi đâu như Lê Trọng Tấn, Tố Hữu, đường vành đai 3.5, đường sắt trên cao, BRT,..
Gemek Tower II là dự án chú trọng đến yếu tố cảnh quan, môi trường. Ôm trọn toàn khu dự án là các mảng không gian xanh tách biệt với khói bụi ồn ào của thành phố. Xen kẽ giữa các toà căn hộ là lối đi bộ ngập tràn hoa lá, là những con đường rộng thoáng rợp bóng cây xanh, là khu tập dưỡng sinh và các phân khu thể thao hiện đại… Tất cả đã đáp ứng tối đa nhu cầu của cộng đồng dân cư trong việc chăm sóc sức khỏe và hưởng thụ cuộc sống trong lành.
Ngoài ra, hệ thống tiện ích nội khu cũng được ưu tiên phát triển, với nhiều dịch vụ đẳng cấp, mới mẻ và hấp dẫn như trung tâm thương mại, các công trình xã hội văn hoá (trường học, bệnh viện, thể thao, sân golf...), phục vụ một cách trọn vẹn nhất nhu cầu cuộc sống của mọi lứa tuổi.
Không cần phải đi đâu xa, cư dân vẫn được trải nghiệm cuộc sống tiện nghi, hiện đại trong một không gian xanh, rộng rãi và an toàn cùng cộng đồng dân cư văn minh tại Gemek Tower II./.
Tin liên quan
-
Hồ sơ doanh nghiệp
Đằng sau hành trình 30 năm của Tập đoàn Geleximco
15:26' - 23/06/2023
Geleximco từ một công ty xuất nhập khẩu nhỏ với số vốn 3 tỷ đồng và hơn 10 nhân sự, nay đã trở thành một trong những Tập đoàn kinh tế tư nhân đa ngành hàng đầu Việt Nam.
-
Ô tô xe máy
Geleximco đầu tư gần 19.000 tỷ đồng xây dựng nhà máy ô tô ở Thái Bình
18:36' - 17/09/2022
Dự án Nhà máy sản xuất, lắp ráp ô tô Geleximco ở Thái Bình được đầu tư 7.000 tỷ đồng, bắt đầu xây dựng từ quý I/2023, hoàn thành đưa vào hoạt động từ quý III/2024 và sử dụng khoảng 1.200 nhân lực.
Tin cùng chuyên mục
-
Bất động sản
Hà Nội ưu tiên đẩy nhanh các dự án bất động sản công nghiệp, nhà ở xã hội
08:40'
UBND thành phố Hà Nội ưu tiên đẩy nhanh tiến độ các dự án bất động sản công nghiệp, nhà ở xã hội, nhà ở cho công nhân; kiên quyết không để tình trạng xử lý lòng vòng, né tránh, đùn đẩy trách nhiệm.
-
Bất động sản
Thoát “đáy”, thị trường bất động sản dồn lực “vượt dốc” 2024
14:10' - 08/12/2023
Thị trường bất động sản đã có những dấu hiệu tích cực hơn. Dẫu vẫn còn nhiều khó khăn nhưng thị trường đã vượt qua giai đoạn khó khăn nhất.
-
Bất động sản
Cần bổ sung các chỉ tiêu phát triển nhà ở vào kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội
07:42' - 08/12/2023
Giai đoạn 2021 - 2025, tỉnh có 5 dự án nhà ở xã hội kêu gọi đầu tư với diện tích đất trên 17 ha, tổng số căn hộ là 6.238 căn, tổng diện tích sàn nhà ở 658.680 m2.
-
Bất động sản
Hỗ trợ nhà ở cho hộ nghèo: Giải ngân thấp, còn nhiều bất cập
10:13' - 07/12/2023
Theo báo cáo của Chính phủ, trong 7 tháng của năm 2023, tổng số nhà được hỗ trợ là 6.051 căn, trong đó xây mới là 4.406 căn, sửa chữa là 1.645 căn.
-
Bất động sản
Thêm "lá chắn" bảo vệ người mua nhà
15:55' - 06/12/2023
Dù phải chờ đến 1/1/2025 Luật Kinh doanh bất động sản (sửa đổi) mới chính thức có hiệu lực nhưng với những quy định mới thì người mua nhà ở hình thành trong tương lai đã có thêm "lá chắn" bảo vệ.
-
Bất động sản
Nguyên tắc, điều kiện bồi thường khi thu hồi đất
09:04' - 06/12/2023
Điều 74 đến Điều 94 Luật Đất đai và Nghị định số 47/2014/NĐ-CP có quy định về việc bồi thường, hỗ trợ khi Nhà nước thu hồi đất.
-
Bất động sản
Hoàn thiện hạ tầng các khu, cụm công nghiệp để thu hút đầu tư vào Lạng Sơn
19:13' - 05/12/2023
Cơ quan, đơn vị liên quan của tỉnh, các huyện, nhà đầu tư tập trung tháo gỡ khó khăn, vướng mắc để nhanh chóng triển khai dự án khu, cụm công nghiệp nhằm thu hút đầu tư.
-
Bất động sản
Người Việt Nam định cư ở nước ngoài có cơ hội mua nhà trong nước
15:16' - 04/12/2023
Một trong những điểm mới được ghi nhận tại Luật Kinh doanh Bất động sản vừa được thông qua là việc bỏ phân biệt người Việt Nam định cư ở nước ngoài khi mua bất động sản trong nước.
-
Bất động sản
Thiếu vốn, bất động sản tiếp tục bị “trói”
06:33' - 04/12/2023
Báo cáo của Ban Nghiên cứu phát triển kinh tế tư nhân cho thấy, ngành bất động sản có tỷ lệ chi phí lãi vay so với lợi nhuận sau thuế của doanh nghiệp ở mức đáng kể với 40,2%.