1. >

Giá vàng châu Á giảm do đồng USD mạnh lên

Facebook Share

BNEWS.VN Chiều 6/11, giá vàng châu Á gần mức thấp nhất trong một tuần do đồng USD vững lên sau khi những thông tin kinh tế lạc quan của Mỹ càng củng cố triển vọng tăng lãi suất của Fed vào tháng sau.

Giá vàng châu Á giảm do đồng USD mạnh lên

Giá vàng châu Á giảm do đồng USD mạnh lên. Ảnh: Reuters

Tại thị trường Bengaluru (Ấn Độ), vào chiều 6/11 giá vàng giao ngay giảm 0,1% xuống 1.268,61 USD/ounce. Giá vàng giao tháng 12/2017 gần như không thay đổi ở mức 1.269 USD/ounce.

Chỉ số đồng USD, thước đo đồng bạc xanh so với sáu đồng tiền chủ chốt, đứng ở mức 94,990 và vẫn chưa vượt khỏi biên độ 95,150 đạt được hôm 27/10, mức cao nhất trong hơn ba tháng qua.

JPMorhan Chase & Co mới đây đã nâng dự báo về số đợt tăng lãi suất của Fed vào năm tới từ ba lên bốn đợt, viện dẫn rằng báo cáo việc làm tháng 10/2017 đã củng cố nhận định về việc thị trường lao động tại Mỹ đang ngày càng thắt chặt hơn.

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Với ý tưởng độc đáo cùng với sự tìm tòi, sáng tạo và mạnh dạn đầu tư, ông chủ của một điểm lưu trú tại thành phố Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình đã biến những chiếc container cũ thành không gian nghỉ ngơi tiện nghi và tuyệt đẹp

ncif