1. >

Giá vàng châu Á giảm do thị trường chứng khoán tăng điểm

Facebook Share

BNEWS.VN Trong phiên giao dịch chiều ngày 12/3, giá vàng trên thị trường châu Á giảm do thị trường chứng khoán tăng điểm và nền kinh tế Mỹ phát đi thêm một tín hiệu tích cực mới từ thị trường việc làm.

Giá vàng châu Á giảm do thị trường chứng khoán tăng điểm

Giá vàng châu Á giảm do thị trường chứng khoán tăng điểm. Ảnh: Reuters

Cụ thể, tại thị trường Bengaluru (Ấn Độ), vào chiều 12/3 giá vàng giao ngay giảm 0,1% xuống còn 1.322,10 USD/ounce.

Theo báo cáo của Bộ Lao động Mỹ, trong tháng Hai vừa qua, lĩnh vực phi nông nghiệp đã tạo được 313.000 việc làm mới, mức cao nhất kể từ tháng 7/2016 và tỷ lệ thất nghiệp duy trì ổn định ở mức 4,1% tháng thứ năm liên tiếp. Thông tin này đã góp phần đẩy lùi mối lo ngại về lạm phát và khả năng đẩy nhanh lộ trình nâng lãi suất của Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (Fed), qua đó thúc đẩy nhu cầu đầu tư vào các tài sản rủi ro trên toàn cầu.

Nhà phân tích Wang Tao của hãng tin Reuters cho biết, giá vàng giao ngay có thể quay lại mức thấp 1.312,99 USD/ounce vào ngày 9/3.

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Chiếc bánh đa nướng chắc hẳn đã gắn bó với rất nhiều người, là món quà mỗi buổi chợ chiều mẹ mang về. Những chiếc bánh đa không chỉ có sự thơm ngon của gạo, ngọt bùi của vừng, dừa, mà nó còn xuất phát từ tình cảm của mỗi người dân đối với nghề truyền thống sản xuất bánh đa nướng.

ncif