1. >

Giá vàng giảm nhẹ

Facebook Share

BNEWS.VN Giá vàng trong nước sáng nay được điều chỉnh nhẹ so với cuối tuần qua.

Giá vàng giảm nhẹ

Giá vàng giảm nhẹ. Ảnh: Trần Việt - TTXVN

Lúc 9 giờ 15 phút, Công ty Vàng bạc Đá quý Sài Gòn niêm yết giá vàng SJC tại thị trường Hà Nội ở mức 39 - 39,22 triệu đồng/lượng (mua vào - bán ra), giảm 50.000 đồng/lượng ở chiều mua và giữ nguyên giá bán so với cuối tuần qua.

Tại Tập đoàn Vàng bạc Phú Quý, giá vàng SJC thời điểm này được niêm yết ở mức 39 - 39,3  triệu đồng/lượng (mua vào - bán ra), giảm 50.000 đồng/lượng ở cả chiều mua bán so với cuối tuần qua.

Tập đoàn Doji cũng niêm yết giá vàng SJC cho thị trường Hà Nội ở mức 39,05 - 39,3 triệu đồng/lượng (mua vào - bán ra), giảm 50.000 đồng/lượng ở cả chiều mua và bán so với cuối tuần  qua.

Giá vàng trong nước tuần qua biến động theo đà tăng, giảm của giá vàng thế giới. Do đó, kim loại quý đã có một tuần trồi sụt quanh mốc 39 triệu đồng/lượng. Tính chung cả tuần, giá vàng trong nước đã tăng khoảng 500.000 - 600.000 đồng/lượng. Diễn biến của giá vàng trong nước luôn bám sát giá vàng thế giới. 

Giá vàng thế giới tuần qua cũng đã tăng khoảng 1% so với tuần trước đó. Thị trường vàng thế giới đã có một tuần giao dịch tương đối nhiều biến động với sự chú ý của phần lớn nhà đầu tư dồn vào những quyết định lãi suất tiềm năng của Cục Dự trữ liên bang Mỹ (Fed)./.

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Con số này được Tổng cục Hải quan (Bộ Tài chính) xác nhận. Loại thịt gà nhập Mỹ chủ yếu là đông lạnh, loại nguyên con, đùi gà, cánh và chân gà công nghiệp. Trước đây, giá gà Mỹ nhập vào Việt Nam cũng chỉ khoảng 19.000-23.000 đồng/kg.

ncif