1. >

Giá vàng hôm nay 10/4 tiếp tục tăng

Facebook Share

BNEWS.VN Giá vàng hôm nay 10/4 tiếp tục tăng so với phiên trước đó.

Giá vàng hôm nay 10/4 tiếp tục tăng

Giá vàng hôm nay tiếp tục tăng. Ảnh: Trần Việt - TTXVN

Giá vàng trong nước

Cụ thể, trong phiên giao dịch hôm nay 10/4, giá vàng SJC trên thị trường Hà Nội thời điểm 8 giờ 22 phút được Công ty Vàng bạc Đá quý Sài Gòn niêm yết giao dịch ở ngưỡng 36,41 - 36,58 triệu đồng/lượng (mua vào - bán ra). Mức giá này tăng 40 nghìn đồng mỗi lượng ở cả hai chiều mua và bán so với chốt phiên hôm qua.

Không nằm ngoài xu hướng, tại Tập đoàn Vàng bạc Đá quý DOJI, lúc 8 giờ 52, giá vàng SJC được niêm yết ở mức 36,45 - 36,55 triệu đồng/lượng, tăng 50 nghìn đồng mỗi lượng ở chiều mua vào và không biến động ở chiều bán ra so với cuối phiên hôm qua.

Trong khi đó, Tập đoàn Phú Quý niêm yết giá vàng SJC ở mức 36,45 - 36,55 triệu đồng/lượng, mức giá này nhích nhẹ 20 nghìn đồng/lượng ở chiều bán ra và không thay đổi ở chiều mua vào so với phiên trước đó.

Giá vàng thế giới

Trên thị trường thế giới, giá vàng thế giới trong phiên giao dịch ngày 9/4 đã tăng lên mức cao nhất trong hơn một tuần khi đồng USD và các chỉ số chứng khoán yếu đi sau khi Quỹ Tiền tệ Quốc tế (IMF) hạ dự báo tăng trưởng toàn cầu năm nay. Ngoài ra việc các ngân hàng trung ương tăng cường mua vào vàng đã "tiếp sức" cho giá kim loại quý này.

Thời điểm 8 giờ 59 phút sáng nay, giá vàng trên thị trường châu Á giao dịch ở mức 1.302,6 USD/ounce. Quy đổi theo tỷ giá tại Vietcombank (chưa tính thuế và các khoản phí), giá vàng trong nước hiện đắt hơn giá vàng thế giới khoảng 100 nghìn đồng/lượng.

>>> Giá vàng thế giới leo lên mức cao nhất trong hơn một tuần

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Cánh đồng dứa bạt ngàn với trên 25.000 cây dứa, hàng nghìn cây bưởi diễn và trang trại gà, lợn với diện tích 12ha này là tài sản của bà Phùng Thị Thơ – một nông dân ở xã Vật Lai, huyện Ba Vì, Hà Nội. Trang trại trù phú này toạ lạc trên mảnh đất mà chỉ hơn 20 năm trước người ta còn gọi là nơi “chó ăn đá gà ăn sỏi”.

ncif