1. >

Giá vàng hôm nay 13/11 tăng nhẹ

Facebook Share

BNEWS.VN Giá vàng hôm nay 13/11 có biến động nhẹ so với trước đó.

Giá vàng hôm nay 13/11 tăng nhẹ

Giá vàng trong nước hôm nay 13/11 tăng nhẹ. Ảnh: reuters

Giá vàng SJC niêm yết lúc 8 giờ 12 phút hôm nay tại Công ty Vàng bạc Đá quý Sài Gòn đứng ở mức 36,43 - 36,65 triệu đồng/lượng (mua vào - bán ra), tăng 20 nghìn đồng/lượng ở cả hai chiều so với chốt phiên tuần trước (11/11).

Lúc 8 giờ 30 phút, Công ty Vàng bạc Đá quý Bảo Tín Minh Châu niêm yết giá vàng SJC ở mức 36,49 – 36,55 triệu đồng/lượng, chỉ nhích nhẹ 10 nghìn đồng/lượng ở cả hai chiều so với cuối phiên hôm qua (12/11).

Còn tại Tập đoàn Vàng bạc Đá quý Doji, giá vàng SJC lúc 8 giờ 34 phút được niêm yết ở mức 36,48 - 36,56 triệu đồng/lượng. Mức giá này không biến động so với chốt phiên trước đó.

Nhìn lại thị trường tuần qua, giá vàng trong nước giao dịch trong phạm vi hẹp và có ít sự thay đổi. Giá vàng tăng giảm nhỏ giọt đã khiến cho nhà đầu tư gần như không tham gia vào thị trường. Chênh lệch giữa thị trường trong nước và quốc tế khoảng 1,4 triệu đồng mỗi lượng.

Ở hầu hết các phiên trong tuần, giá vàng ghi nhận những mức tăng giảm giá không đáng kể và chưa tạo được sức hấp dẫn cũng như kỳ vọng của nhà đầu tư. Đan xen các phiên trong tuần, thị trường vàng trong nước vẫn ghi nhận hoạt động phát sinh ở cả chiều mua lẫn bán, nhưng không có các mã giao dịch nổi trội.

Theo một số doanh nghiệp, các nhà đầu tư dường như vẫn còn dè dặt và tập trung chính là những nhà đầu tư nhỏ lẻ. Ở những phân khúc khác, nhiều khách hàng vẫn đang ấp ủ, kiên trì, chờ đợi những đợt sóng mạnh mẽ hơn.

>>> Giá vàng tăng giảm nhỏ giọt, kém hấp dẫn nhà đầu tư

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Quyết định này nhằm thu hút thêm du khách nước ngoài trong các đợt lễ đón mừng năm mới truyền thống của nhiều nước châu Á. Thời hạn mới là đến cuối tháng 4/2019, thay vì sẽ hết hiệu lực vào ngày 13/1 vừa qua.

ncif