Giá vàng hôm nay 15/4

09:41' - 15/04/2020
BNEWS Giá vàng trong nước sáng nay (15/4) hầu như không được điều chỉnh và vẫn được giữ nguyên mức giá của cuối ngày hôm qua.

Lúc 9 giờ 5 phút sáng nay, Công ty Vàng bạc Đá quý Sài Gòn niêm yết giá vàng SJC tại thị trường Hà Nội ở mức 47,75 - 48,57 triệu đồng/lượng (mua vào - bán ra). Mức giá này không thay đổi so với cuối ngày hôm qua.

Tương tự, Tập đoàn DOJI vẫn giữ nguyên giá đóng cửa của phiên hôm qua, niêm yết ở mức 47,8 - 48,5 triệu đồng/lượng (mua vào - bán ra).

Giữ nguyên giá so với cuối ngày hôm qua, giá vàng SJC tại Tập đoàn Vàng bạc Phú Quý cũng được niêm yết ở mức 47,8 - 48,5 triệu đồng/lượng (mua vào - bán ra).

Trong khi đó, giá vàng kỳ hạn tại Sàn giao dịch hàng hóa New York tăng trong đêm 14/4, khi đồng USD yếu hơn. Trong phiên này, giá vàng đứng ở mức cao nhất kể từ tháng 10/2012 trong bốn phiên liên tiếp. 
Giới phân tích lưu ý rằng các báo cáo lợi nhuận của doanh nghiệp sẽ sớm được công bố và sẽ có tác động đến giá vàng cũng như thị trường chứng khoán Mỹ. Triển vọng là ảm đạm khi nhiều doanh nghiệp dự kiến cuộc khủng hoảng dịch viêm đường hô hấp cấp COVID-19 sẽ làm giảm doanh thu và làm tăng chi phí. 
Các nhà đầu tư đang đợi báo cáo về doanh số bán lẻ, sản lượng công nghiệp của Mỹ trong tháng Ba dự kiến được công bố trong ngày 15/4 và báo cáo việc làm hàng tuần được công bố một ngày sau đó.

Tuy nhiên, sang phiên châu Á sáng nay, giá kim loại quý lại quay đầu giảm./.

Tin liên quan


Tin cùng chuyên mục