1. >

Giá vàng hôm nay 20/6 quay đầu đi xuống

Facebook Share

BNEWS.VN Giá vàng hôm nay 20/6 quay đầu giảm sau khi vừa chạm mốc 37 triệu đồng/lượng trong phiên hôm qua.

Giá vàng hôm nay 20/6 quay đầu đi xuống

Giá vàng trong nước

Cụ thể, trong phiên giao dịch hôm nay 20/6, giá vàng SJC trên thị trường Hà Nội thời điểm 8 giờ 33 phút được Công ty Vàng bạc Đá quý Sài Gòn giao dịch ở ngưỡng 36,72 - 36,92 triệu đồng/lượng (mua vào - bán ra). Trong phiên này, giá vàng quay đầu giảm nhẹ 40 nghìn đồng/lượng ở cả hai chiều mua và bán so với chốt phiên hôm qua.

Giá vàng hôm nay 20/6 quay đầu giảm. Ảnh: TTXVN

Không nằm ngoài xu hướng, tại Công ty Vàng bạc Đá quý Bảo Tín Minh Châu, giá vàng thương hiệu SJC được niêm yết ở mức 36,76 - 36,84 triệu đồng/lượng, giảm 30 nghìn đồng/lượng ở chiều mua vào và giảm nhẹ 20 nghìn đồng/lượng ở chiều bán ra so với cuối phiên trước đó.

Còn giá vàng thương hiệu Rồng Thăng Long được doanh nghiệp này niêm yết giao dịch ở mức 36,03 - 36,48 triệu đồng/lượng. Mức giá này cũng giảm 30 nghìn đồng/lượng ở chiều mua vào và bán ra so với phiên trước đó.

Tại Tập đoàn Vàng bạc Đá quý DOJI, thời điểm 8 giờ 59 phút, giá vàng SJC được doanh nghiệp này niêm yết ở mức 36,75 - 36,85 triệu đồng/lượng, cùng giảm 40 nghìn đồng/lượng ở cả hai chiều so với cuối phiên trước đó.

Trong khi đó, giá vàng SJC được Công ty Vàng bạc Đá quý Phú Nhuận (PNJ) niêm yết ở mức 36,76 triều đồng/lượng chiều mua vào và 36,86 triệu đồng/lượng ở chiều bán ra. Mức giá bán cũng giảm 40 nghìn đồng/lượng so với cuối giờ chiều ngày hôm qua.

Theo đại diện của PNJ, khối lượng giao dịch vàng miếng trong phiên giao dịch ngày hôm qua cũng không có quá nhiều biến động, mặc dù giá vàng miếng SJC trong nước có lúc được các doanh nghiệp điều chỉnh tăng lên gần sát mức 37 triệu đồng/lượng, tuy nhiên không có tình trạng người dân đổ xô đi mua vàng như những lần biến động giá trước.

Giá vàng thế giới

Giá vàng thế giới trong phiên 19/6 rơi xuống gần mức thấp của sáu tháng, giữa lúc đồng USD mạnh hơn "lấn át" nhu cầu của giới đầu tư về tài sản “trú ẩn an toàn” như vàng.

Giá vàng châu Á tại thời điểm 9 giờ 09 phút sáng nay giao dịch ở mức 1.275,5 USD/ounce. Quy đổi theo tỷ giá tại Vietcombank (chưa tính thuế và các khoản phí), giá vàng trong nước hiện đắt hơn giá vàng thế giới hơn 1,7 triệu đồng/lượng.

>>> Tỷ giá USD hôm nay 20/6 tiếp tục tăng

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Công ty Dreamt Life Việt Nam phải dừng lưu thông và thu hồi toàn bộ 13 sản phẩm trong danh mục mà Bộ Y tế nêu kể từ ngày 19/11.

ncif