1. >

Giá vàng hôm nay 22/3 đồng loạt giảm

Facebook Share

BNEWS.VN Giá vàng hôm nay 22/3 đồng loạt giảm so với phiên trước đó.

Giá vàng hôm nay 22/3 đồng loạt giảm

Giá vàng hôm nay giảm mạnh. Ảnh: Trần Việt - TTXVN

Cụ thể, trong phiên giao dịch hôm nay 22/3, giá vàng SJC trên thị trường Hà Nội thời điểm 8 giờ 30 phút được Công ty Vàng bạc Đá quý Sài Gòn niêm yết giao dịch ở ngưỡng 36,57 - 36,73 triệu đồng/lượng (mua vào - bán ra), mức giá này quay đầu giảm 80 nghìn đồng mỗi lượng ở chiều mua và giảm 90 nghìn đồng mỗi lượng ở chiều bán so với chốt phiên hôm qua.

Còn tại Tập đoàn Vàng bạc Đá quý DOJI, lúc 8 giờ 25, giá vàng SJC được niêm yết ở mức 36,62 - 36,70 triệu đồng/lượng, cũng giảm mạnh 80 nghìn đồng/lượng ở chiều mua và giảm 100 nghìn đồng mỗi lượng ở chiều bán so với mức giá cuối phiên hôm qua.

Trong khi đó, Tập đoàn Phú Quý niêm yết giá vàng SJC ở mức 36,62 - 37,70 triệu đồng/lượng, mức giá này giảm 80 nghìn đồng mỗi lượng ở cả hai chiều so với trước đó.

Trên thị trường thế giới, trong phiên giao dịch ngày 21/3, giá vàng giao ngay đi xuống trong một phiên giao dịch đầy biến động, khi số liệu về kinh tế Mỹ tốt hơn dự đoán đã đẩy đồng USD mạnh lên.

Số người Mỹ nộp đơn xin hưởng trợ cấp thất nghiệp trong tuần trước giảm nhiều hơn dự đoán, trong khi một số liệu khác cho thấy hoạt động công nghiệp của nước này đã phục hồi đáng kể trong tháng này sau thời kỳ sụt giảm trước đó.

Thời điểm 8 giờ 39 phút sáng nay, giá vàng trên thị trường châu Á giao dịch ở mức 1.309,4 USD/ounce. Quy đổi theo tỷ giá tại Vietcombank (chưa tính thuế và các khoản phí), giá vàng trong nước hiện đắt hơn giá vàng thế giới khoảng 50 nghìn đồng/lượng.

>>>  Giá vàng giao ngay tăng sau khi Fed giữ nguyên lãi suất

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Nước sông Tô Lịch từ nhiều năm nay luôn trong tình trạng ô nhiễm nghiêm trọng, bốc mùi hôi thối, là điểm đen về ô nhiễm. Để khắc phục điều này đơn vị chức năng đã có nhiều giải pháp. Tuy nhiên, sau những nỗ lực thì ô nhiễm vẫn hoàn ô nhiễm. Vậy liệu có biện pháp nào để làm sạch con sông Tô Lịch hay không?

ncif