1. >

Giá vàng hôm nay 7/9 quay đầu giảm

Facebook Share

BNEWS.VN Giá vàng hôm nay 7/9 quay đầu giảm so với phiên trước đó.

Giá vàng hôm nay 7/9 quay đầu giảm

Giá vàng trong nước

Giá vàng hôm nay 7/9 quay đầu giảm. Ảnh minh họa: TTXVN

Giá vàng SJC hôm nay được niêm yết lúc 8 giờ 27 phút tại Công ty Vàng bạc Đá quý Sài Gòn ở mức 36,80 - 37,02 triệu đồng/lượng (mua vào - bán ra), giảm 50 nghìn đồng/lượng ở cả hai chiều mua và bán so với chốt phiên hôm qua (6/9).

Lúc 8 giờ 30 phút, Công ty Vàng bạc Đá quý Bảo Tín Minh Châu niêm yết giá vàng SJC ở mức 36,88 – 36,94 triệu đồng/lượng.

Còn tại Tập đoàn Vàng bạc Đá quý Doji, giá vàng SJC lúc 8 giờ 25 phút được niêm yết ở mức 36,87 - 36,92 triệu đồng/lượng, giảm 50 nghìn đồng/lượng ở chiều mua vào và giảm 70 nghìn đồng/lượng so với phiên trước đó.

Giá vàng thế giới

Giá vàng kỳ hạn trên sàn giao dịch kim loại New York (COMEX) giảm trong ngày 6/9 sau khi đã tăng lên mức cao nhất trong gần một năm qua trong phiên giao dịch trước đó.

Giá vàng tăng vào thời điểm đầu tuần với sự "hậu thuẫn" của một loạt nhân tố: nhà đầu tư lo ngại khi CHDCND Triều Tiên tiến hành vụ thử hạt nhân lần thứ sáu vào ngày 3/9; đồng USD đi xuống và chứng khoán Mỹ mất điểm. 

Bên cạnh đó, giá vàng ngày 6/9 cũng bị tác động khi Tổng thống Mỹ Donald Trump đã nhất trí với các nghị sĩ của lưỡng đảng về việc gia hạn trần nợ công tới ngày 15/12, nhằm tránh nguy cơ Chính phủ Mỹ phải đóng cửa.

Vào lúc 8 giờ 44 phút tính theo giờ Hà Nội, giá vàng thế giới giao ngay ở mức 1.334,26 USD/ounce. Quy đổi theo tỷ giá tại Vietcombank hôm nay, giá vàng trong nước hiện đắt hơn giá thế giới khoảng 440 nghìn đồng/lượng (chưa tính thuế và các khoản phí).

>>> Dự báo giá vàng tuần từ 4/9 - 9/9

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Sau thành công của 2 mẫu sedan và SUV, VinFast tiếp tục công bố hàng chục mẫu thiết kế xe, từ xe cỡ nhỏ, xe đa dụng thể thao đến xe gia đình để người tiêu dùng Việt Nam bình chọn. Đứng sau các mẫu xe này là 3 nhà thiết kế lừng danh đến từ Ý là Ital Design, Torino Design và Pininfarina – nơi khởi nguồn của những ý tưởng sáng tạo trong ngành công nghiệp ô tô toàn cầu.

ncif