1. >

Giá vé đồng hạng tàu khách tuyến Hà Nội – Hải Phòng chỉ từ 65.000 đồng

Facebook Share

BNEWS.VN Công ty cổ phần Vận tải đường sắt Hà Nội cho biết, từ 21/11/2017, doanh nghiệp này sẽ thực hiện chính sách giá vé đồng hạng trên các đoàn tàu khách chạy tuyến Hà Nội – Hải Phòng.

Giá vé đồng hạng tàu khách tuyến Hà Nội – Hải Phòng chỉ từ 65.000 đồng

Hành khách xếp hàng mua vé tàu tại ga Hà Nội. Ảnh: Quang Toàn/BNEWS/TTXVN

Các đoàn tàu trên tuyến này hiện đã đưa vào vận dụng các toa xe chất lượng cao với ghế ngồi mềm, ngồi cứng, có điều hòa không khí và wifi miễn phí.

Theo đó, từ ngày 21/11 đến 28/12/2017, trên các mác tàu HP1/HP2, LP2/LP3, LP5/LP6, LP7/LP8, các loại chỗ có cùng ga đi, ga đến sẽ có giá vé đồng hạng.

Cụ thể, giá 65.000đồng/vé được áp dụng cho tất cả các tàu từ Hà Nội đi Hải Phòng vào các ngày từ thứ hai đến thứ năm hàng tuần; cho các tàu HP1/HP2, LP2/LP3 và LP6, LP8 (tàu từ Hải Phòng về) chạy vào các ngày thứ sáu, thứ bảy hàng tuần; cho các tàu LP2/LP3, HP1, LP5/LP6, LP7 chạy chủ nhật hàng tuần.

Giá 75.000đồng/vé được áp dụng cho các loại chỗ tàu LP5, LP7 chạy thứ sáu, thứ bảy hàng tuần và các tàu HP2, LP8, HD2 (tàu Hải Dương – Hà Nội) chạy chủ nhật hàng tuần.

Đại diện Công ty cổ phần Vận tải đường sắt Hà Nội cho hay, bên cạnh việc thực hiện chính sách ưu đãi này thì chính sách giảm giá vé của ngành đường sắt đang áp dụng cho các đối tượng ưu tiên như người cao tuổi, trẻ em, thương bệnh binh, học sinh sinh viên… vẫn thực hiện như hiện hành./.

Xem thêm:

>>>Thông tuyến đường sắt Bắc – Nam đoạn qua Đèo Cả

>>>Chậm nhất ngày 15/11 mới thông toàn tuyến đường sắt Hà Nội – Tp. Hồ Chí Minh

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Hiện có những rào cản trong việc đưa hàng hóa của các doanh nghiệp trong nước vào hệ thống bán lẻ tại thị trường miền Nam, theo các doanh nghiệp khó khăn lớn nhất là mức chiết khấu vào siêu thị còn cao chưa kể phải ứng vốn trước cho siêu thị bằng cách đưa hàng vào hệ thống khiến doanh nghiệp không đủ vốn để duy trì sản xuất.

ncif