Giao thông tê liệt hàng km tại khu vực cầu Dậu, Hà Nội

20:30' - 01/07/2020
BNEWS Lúc 17 giờ ngày 1/7, khu vực cầu Dậu thuộc địa bàn huyện Thanh Trì và quận Hoàng Mai (Hà Nội) đã bị tê liệt, tắc đường dài hàng km.
Vụ việc xảy ra do gia đình của nạn nhân trong vụ tai nạn giao thông xảy ra cách đây 1 năm chưa được giải quyết đến hiện trường tập trung gây ùn tắc. 
Lãnh đạo Công an quận Hoàng Mai, Công an huyện Thanh Trì cùng nhiều cán bộ chiến sỹ đã có mặt để tìm hiểu và giải quyết ùn tắc giao thông. Đến 18 giờ 30 phút cùng ngày, giao thông đã thông thoáng, các phương tiện di chuyển bình thường.
Theo ông Tiến (xã Thanh Oai, huyện Thanh Trì), cách đây đúng 1 năm tại địa điểm này xảy ra vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng giữa xe tải và xe máy. Hậu quả làm người phụ nữ (em gái ông Tiến) tử vong. Kể từ sau vụ tai nạn xảy ra, cơ quan chức năng vào cuộc nhưng vẫn chưa có kết quả.
Trao đổi với phóng viên, một lãnh đạo Công an huyện Thanh Trì cho biết: Vụ tai nạn này hiện đang được cơ quan điều tra giải quyết theo đúng luật. Những người tập trung ở đây là do chưa hiểu biết pháp luật. Lực lượng chức năng đã vận động họ giải tán, không gây ùn tắc giao thông.

Tin liên quan


Tin cùng chuyên mục