Giết người do ghen tuông, hai người đàn ông tử vong
Ngày 3/5, Công an tỉnh Bình Phước đang khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, điều tra, làm rõ vụ án mạng nghiêm trọng xảy ra ở ấp Pa Pếch (xã Tân Hưng, huyện Đồng Phú, tỉnh Bình Phước) khiến hai người tử vong.
Theo thông tin ban đầu, Nguyễn Văn Long (32 tuổi, trú tại ấp Pa Pếch, xã Tân Hưng, huyện Đồng Phú) và Vũ Văn Cường (30 tuổi, trú tại phường Tân Phú, thành phố Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước) là hai người bạn thân và hay đi chơi với nhau.Tuy nhiên, trong thời gian gần đây giữa Cường và Long thường xảy ra mâu thuẫn vì Long cho rằng Cường có quan hệ không lành mạnh với vợ mình là Nguyễn Thị Cẩm Vân.
Chiều 2/5, Long đi làm rẫy về thì phát hiện Cường và Vân đang đùa giỡn với nhau trong bếp. Tức giận vì cho rằng mình bị “cắm sừng”, Long liền cầm gậy đánh Cường nhưng anh này nhanh chân chạy thoát.Không hết ấm ức trong người, lại bị vợ chửi, gom đồ, đòi ly dị nên Long đã lên kế hoạch trả thù Cường. Nói là làm, Long nhốt Vân vào trong phòng, khóa cửa lại rồi lấy điện thoại của vợ và giả danh Vân nhắn tin cho Cường nói là Long đã về Vũng Tàu thăm con.
Tưởng là Vân nhắn thật nên khoảng 23 giờ 5 phút cùng ngày Cường đi xe máy từ Đồng Xoài đến nhà Long để gặp Vân. Tuy nhiên, khi Cường vừa tới trước cửa nhà thì bị Long cầm dao rựa lao ra chém nhiều nhát khiến Cường gục chết tại chỗ.
Sau khi gây án Long đi đến cây điều cách nhà khoảng 20m treo cổ tự tử. Người thân của Long phát hiện và báo cho người dân xung quanh tới hỗ trợ đưa đi cấp cứu nhưng Long đã tử vong. Công an tỉnh Bình Phước đang điều tra, làm rõ vụ việc./.- Từ khóa :
- án mạng
- ghen tuông
- đánh ghen
- giết người
- bình phước
Tin liên quan
-
Kinh tế và pháp luật
Bình Dương điều tra vụ án giết người rồi tự thiêu
15:38' - 20/04/2019
Theo Công an thành phố Thủ Dầu Một, vụ việc diễn ra vào sáng 20/4. Danh tính hai người tử vong là Thạch Thị Cẩm, 35 tuổi, ngụ tại tỉnh Bình Phước và Tống Văn Đi, 34 tuổi, ngụ tại tỉnh Sóc Trăng.
-
Kinh tế và pháp luật
Giết người cướp tài sản, giấu xác phi tang, hai đối tượng lĩnh án tử hình
17:39' - 19/04/2019
Ngày 19/4, Tòa án nhân dân tỉnh Hòa Bình đã tuyên phạt tử hình với hai bị cáo Bùi Văn Hiền và Bùi Văn An về hành vi giết người cướp tài sản.
-
Kinh tế và pháp luật
Tạm giữ đối tượng liên quan vụ giết người tại huyện Ba Tri, Bến Tre
21:25' - 09/03/2019
Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an tỉnh Bến Tre đã tạm giữ các đối tượng liên quan và tổ chức khám nghiệm hiện trường vụ giết người xảy ra tại huyện Ba Tri để củng cố hồ sơ, xử lý vụ việc.
Tin cùng chuyên mục
-
Kinh tế và pháp luật
Ngày 8/9, xét xử 29 bị cáo trong vụ án Tập đoàn Thuận An
09:28'
Tòa án nhân dân thành phố Hà Nội vừa ra quyết định ngày 8/9 tới sẽ mở phiên tòa xét xử sơ thẩm vụ án xảy ra tại Công ty Cổ phần Tập đoàn Thuận An (Tập đoàn Thuận An).
-
Kinh tế và pháp luật
Khởi tố 20 đối tượng liên quan đến đường dây “rửa tiền” gần 30 nghìn tỷ đồng
17:43' - 21/08/2025
Công an thành phố Đà Nẵng đã có quyết định khởi tố vụ án, khởi tố 20 bị can liên quan đến đường dây “rửa tiền” gần 30 nghìn tỷ đồng.
-
Kinh tế và pháp luật
Trung Quốc siết chặt quản lý bảo hiểm xã hội: Nguy cơ với việc làm và doanh nghiệp nhỏ
11:18' - 21/08/2025
Trước tác động của thuế quan mới từ Mỹ, một số nhà máy đã sa thải lao động chính thức và thuê lại theo dạng thời vụ để tiết kiệm chi phí cho những quỹ hưu trí, thất nghiệp, y tế và bảo hiểm khác.
-
Kinh tế và pháp luật
Australia cảnh báo nguy cơ tấn công mạng gia tăng
10:52' - 21/08/2025
Cơ quan giám sát tài chính và bảo hiểm Australia (APRA) ngày 21/8 cảnh báo hệ thống ngân hàng nước này đang đối mặt nguy cơ tấn công mạng càng lớn trong bối cảnh căng thẳng địa chính trị leo thang.
-
Kinh tế và pháp luật
Những chính sách mới áp dụng từ cuối tháng 8/2025
10:51' - 21/08/2025
Chế độ tiền lương, tiền công mới đối với cá nhân tham gia hoạt động phòng không nhân dân; Danh sách công trình phòng thủ dân sự chuyên dụng;.. là những chính sách mới có hiệu lực từ cuối tháng 8.
-
Kinh tế và pháp luật
Giảm tiền thuê đất 2025: Người dân, doanh nghiệp cần chuẩn bị gì?
10:33' - 21/08/2025
Ngày 19/8/2025, Chính phủ ban hành Nghị định 230/2025/NĐ-CP quy định trường hợp khác được miễn, giảm tiền sử dụng đất, tiền thuê đất theo quy định tại khoản 2 Điều 157 Luật Đất đai 2024.
-
Kinh tế và pháp luật
Bắt giữ 2 đối tượng truy nã qua sàng lọc công dân do Campuchia trao trả
09:41' - 21/08/2025
Ttrong quá trình sàng lọc 11 công dân do Đại sứ quán Việt Nam tại Campuchia và lực lượng chức năng Campuchia bàn giao, đã phát hiện, bắt giữ 2 đối tượng đang có lệnh truy nã.
-
Kinh tế và pháp luật
Bộ Tư pháp Mỹ bảo vệ thẩm quyền của IEEPA trong các vụ kiện thuế quan
08:12' - 21/08/2025
Theo Inside Trade, Bộ Tư pháp Mỹ (DOJ) đã nộp văn bản phản hồi trong vụ kiện liên quan đến việc Tổng thống Donald Trump sử dụng Đạo luật Quyền hạn Kinh tế Khẩn cấp Quốc tế (IEEPA) để áp thuế.
-
Kinh tế và pháp luật
Giải cứu thiếu nữ bị lừa đảo, “bắt cóc online”
20:28' - 20/08/2025
Ngày 20/8, thông tin từ Công an thành phố Cần Thơ cho biết, Công an phường Tân An vừa phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ giải cứu một thiếu nữ bị lừa đảo bằng hình thức "bắt cóc online".