Grab tiếp tục hỗ trợ tiêu thụ nông sản cho các tỉnh miền Trung và miền Nam

20:52' - 20/10/2021
BNEWS Ngày 20/10, Grab Việt Nam công bố tiếp tục chuỗi hoạt động hỗ trợ tiêu thụ nông sản cho các tỉnh miền Trung và miền Nam thông qua dự án GrabConnect.

Dự án sẽ kết nối các hợp tác xã nông nghiệp, vùng nuôi trồng uy tín đến với các cơ sở kinh doanh, người tiêu dùng tại Tp Hồ Chí Minh thông qua nền tảng công nghệ của Grab, từ đó góp phần duy trì chuỗi cung ứng hàng nông sản, hỗ trợ nông dân và đóng góp vào quá trình hồi phục kinh tế - xã hội của đất nước.  

Thông qua GrabConnect, người dân tại Tp Hồ Chí Minh có thể đặt mua các sản phẩm nông sản, thực phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng do các vùng chăn nuôi, hợp tác xã uy tín tại các tỉnh miền Trung và vùng Đồng bằng sông Cửu Long cung ứng, với thời gian giao hàng nhanh chóng.
Các sản phẩm được phân phối thông qua GrabConnect đều được sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng cao, điển hình như rau củ do Hợp tác xã Nông nghiệp Mỹ Thạnh (Long An) cung ứng, hay hoa quả do Hợp tác xã Nông nghiệp Mỹ Lợi A, vùng nuôi trồng Tiền Giang cung ứng; các sản phẩm mật ong do Hợp tác xã Phương Di (Gia Lai) cung ứng đạt tiêu chuẩn OCOP...
Từ nay đến ngày 31/10/2021, người dùng GrabMart tại Tp Hồ Chí Minh khi mua các sản phẩm nông sản qua GrabConnect sẽ được miễn phí giao 22.000 đồng khi nhập mã FREESHIP22, áp dụng cho mọi hình thức thanh toán.
Không chỉ đáp ứng nhu cầu mua hàng hóa nông sản cho người dùng cuối, dự án GrabConnect còn hỗ trợ tích cực cho các đối tác cửa hàng GrabFood và GrabMart trong hệ sinh thái Grab. Các đối tác có thể thông qua GrabConnect để đặt mua nguyên liệu, thực phẩm cho cửa hàng của mình với nguồn cung ổn định, mức giá hợp lý và chất lượng đảm bảo./.

Tin liên quan


Tin cùng chuyên mục