Grab Việt Nam được vinh danh là một trong những nơi làm việc tốt nhất châu Á
Giải thưởng này đã ghi nhận nỗ lực của Grab Việt Nam với chính sách nhân sự, chế độ đãi ngộ và thường xuyên tổ chức các hoạt động nội bộ sôi nổi nhằm gia tăng sự gắn kết của nhân viên.
Đồng thời đánh giá cao sự linh hoạt của Grab Việt Nam trong bối cảnh đối mặt với những thách thức và bất ổn do đại dịch COVID-19 gây ra cũng như góp phần vào quá trình phát triển nền kinh tế số tại Việt Nam.
Năm nay, giải thưởng Nơi làm việc tốt nhất châu Á được tạp chí HR Asia bình chọn từ kết quả khảo sát khoảng 30.000 nhân sự từ 581 doanh nghiệp tại Việt Nam.Cuộc khảo sát chuyên sâu được thực hiện theo mô hình đánh giá mức độ gắn kết tổng thể (Total Engagement Assessment Model - TEAM) nhằm mục tiêu cung cấp cho các doanh nghiệp cái nhìn đầy đủ về nhu cầu, mong muốn và mức độ gắn kết của nhân viên, từ đó đưa ra những chính sách linh hoạt và phù hợp với từng thời điểm.
Kết quả, có 115 doanh nghiệp có trụ sở tại Việt Nam được trao giải thưởng “Nơi làm việc tốt nhất châu Á 2021”.
Bà Nguyễn Thái Hải Vân, Giám đốc Điều hành Grab Việt Nam cho biết, sự công nhận của HR Asia là minh chứng cho những cố gắng của Grab trong việc xây dựng môi trường làm việc lý tưởng cho người lao động.
Ngày nay, người lao động, đặc biệt là thế hệ trẻ không chỉ xem công việc để trang trải cuộc sống, mà còn mong muốn tạo được giá trị cho xã hội qua công việc mình đang làm. Vì vậy, Grab sẽ tiếp tục nâng cao chất lượng môi trường làm việc, góp phần tạo ra nhiều nhân tài cho thị trường Việt Nam./.
Tin liên quan
-
Ô tô xe máy
Ra mắt dịch vụ GrabCar Protect tại Tp Hồ Chí Minh
16:04' - 07/10/2021
Ngày 7/10, Grab Việt Nam ra mắt dịch vụ GrabCar Protect tại Tp Hồ Chí Minh, đáp ứng cao nhất các tiêu chuẩn về an toàn đối với hoạt động vận chuyển hành khách đường bộ do cơ quan chức năng quy định.
-
Chuyển động DN
Grab tăng số cổ phần nắm giữ ở ví điện tử OVO
21:46' - 04/10/2021
Chi nhánh tại Indonesia của hãng gọi xe công nghệ Grab Holdings Inc ngày 4/10 cho biết sẽ tăng hơn gấp đôi cổ phần trong công ty ví điện tử OVO lên mức 90%.
-
Ô tô xe máy
Grab hỗ trợ chi phí xét nghiệm COVID-19 cho đối tác tài xế 2 bánh
09:08' - 24/09/2021
Kể từ ngày 24/9, Grab Việt Nam sẽ hỗ trợ chi phí xét nghiệm COVID-19 dành cho đối tác tài xế 2 bánh tại Tp Hồ Chí Minh có mức độ gắn kết cao và hoạt động tích cực trên ứng dụng Grab.
Tin cùng chuyên mục
-
Chuyển động DN
Chấp thuận chủ trương đầu tư dự án đường dây 220kV Phong Thổ - Than Uyên
05:36'
Xây dựng đường dây 220kV mạch kép từ trạm biến áp 220kV Phong Thổ đến trạm biến áp 220kV Than Uyên với chiều dài khoảng 89 km. Dự án phấn đấu hoàn thành trong quý IV/2025.
-
Chuyển động DN
"Instagram phiên bản Trung Quốc" kỳ vọng lợi nhuận sẽ tăng gấp ba lần, lên 3 tỷ USD
17:14' - 05/09/2025
Xiaohongshu Technology Co. đang trên đà tăng gấp ba lợi nhuận lên 3 tỷ USD trong năm nay, đạt được tiến triển trong quá trình thương mại hóa, hướng đến việc niêm yết cổ phiếu.
-
Chuyển động DN
Bảo hiểm Agribank sẽ phát hành gần 14,5 triệu cổ phiếu để trả cổ tức
16:30' - 05/09/2025
Như vậy, sau phát hành, Bảo hiểm Ngân hàng Nông nghiệp dự kiến sẽ tăng vốn điều lệ từ gần 724 tỷ đồng lên gần 1.014 tỷ đồng.
-
Chuyển động DN
Giải pháp công nghệ hiện đại hóa lưới truyền tải điện
15:46' - 05/09/2025
Trước đây, hệ thống truyền tải điện quốc gia chủ yếu được quản lý bằng bản đồ giấy khổ lớn với nhiều ký hiệu phức tạp, thì nay với công nghệ GIS, toàn bộ hệ thống đã được số hóa và hiển thị trực quan.
-
Chuyển động DN
Đẩy nhanh tiến độ các dự án tăng cường nhập khẩu điện
13:13' - 05/09/2025
Ban Quản lý dự án các công trình điện miền Bắc (NPMB) đang tập trung triển khai đẩy nhanh tiến độ các dự án tăng cường nhập khẩu điện từ nước ngoài về Việt Nam.
-
Chuyển động DN
Gian trưng bày của EVN "hút khách" tại Triển lãm 80 năm thành tựu đất nước
12:56' - 05/09/2025
Gian trưng bày của Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) tiếp tục thu hút đông đảo khách tham quan ghé thăm, tìm hiểu về những công trình, sản phẩm và thành tựu tiêu biểu ngành điện.
-
Chuyển động DN
ExxonMobil cân nhắc bán các nhà máy hóa chất tại châu Âu
07:00' - 05/09/2025
Theo hai nguồn tin, tập đoàn năng lượng này đã có các cuộc thảo luận sơ bộ với những cố vấn trong vài tuần qua về khả năng bán tài sản, với giá trị có thể lên tới 1 tỷ USD.
-
Chuyển động DN
Một số dịch vụ của Google không thể truy cập tại châu Âu
18:16' - 04/09/2025
Một số dịch vụ của Google, trong đó có YouTube, đã tạm thời ngừng hoạt động tại nước này và một số nước khác ở châu Âu như Hy Lạp và Đức.
-
Chuyển động DN
Nippon Steel dàn xếp tranh chấp pháp lý liên quan thương vụ thâu tóm U.S. Steel
15:51' - 04/09/2025
Tập đoàn Nippon Steel đã giải quyết toàn bộ tranh chấp pháp lý với Nghiệp đoàn Thép Mỹ (USW) và hãng sản xuất thép Cleveland-Cliffs liên quan đến thương vụ thâu tóm U.S. Steel.