Grab Việt Nam được vinh danh là một trong những nơi làm việc tốt nhất châu Á

18:42' - 11/10/2021
BNEWS Ngày 11/10, Grab Việt Nam đã vinh dự được vinh danh là một trong những “Nơi làm việc tốt nhất châu Á 2021” do tạp chí HR Asia - tạp chí Nhân sự khu vực châu Á bình chọn ngay lần đầu tham gia.

Giải thưởng này đã ghi nhận nỗ lực của Grab Việt Nam với chính sách nhân sự, chế độ đãi ngộ và thường xuyên tổ chức các hoạt động nội bộ sôi nổi nhằm gia tăng sự gắn kết của nhân viên.

Đồng thời đánh giá cao sự linh hoạt của Grab Việt Nam trong bối cảnh đối mặt với những thách thức và bất ổn do đại dịch COVID-19 gây ra cũng như góp phần vào quá trình phát triển nền kinh tế số tại Việt Nam.
Năm nay, giải thưởng Nơi làm việc tốt nhất châu Á được tạp chí HR Asia bình chọn từ kết quả khảo sát khoảng 30.000 nhân sự từ 581 doanh nghiệp tại Việt Nam.

Cuộc khảo sát chuyên sâu được thực hiện theo mô hình đánh giá mức độ gắn kết tổng thể (Total Engagement Assessment Model - TEAM) nhằm mục tiêu cung cấp cho các doanh nghiệp cái nhìn đầy đủ về nhu cầu, mong muốn và mức độ gắn kết của nhân viên, từ đó đưa ra những chính sách linh hoạt và phù hợp với từng thời điểm.

Kết quả, có 115 doanh nghiệp có trụ sở tại Việt Nam được trao giải thưởng “Nơi làm việc tốt nhất châu Á 2021”.

Bà Nguyễn Thái Hải Vân, Giám đốc Điều hành Grab Việt Nam cho biết, sự công nhận của HR Asia là minh chứng cho những cố gắng của Grab trong việc xây dựng môi trường làm việc lý tưởng cho người lao động.

Ngày nay, người lao động, đặc biệt là thế hệ trẻ không chỉ xem công việc để trang trải cuộc sống, mà còn mong muốn tạo được giá trị cho xã hội qua công việc mình đang làm. Vì vậy, Grab sẽ tiếp tục nâng cao chất lượng môi trường làm việc, góp phần tạo ra nhiều nhân tài cho thị trường Việt Nam./.

Tin liên quan


Tin cùng chuyên mục