1. >
Pháp luậtĐời sốngDự báo thời tiếtKhuyến nông

Hà Nội: Bắt khẩn cấp 2 đối tượng vung đao cướp xe máy ở Cầu Giấy

Facebook Share

BNEWS.VN Ngày 24/3, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an quận Cầu Giấy (Hà Nội) đã ra lệnh bắt khẩn cấp 2 đối tượng đã dùng đao nhọn đe dọa và cướp tài sản của một phụ nữ ở Cầu Giấy.

Hà Nội: Bắt khẩn cấp 2 đối tượng vung đao cướp xe máy ở Cầu Giấy

Ngày 24/3, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an quận Cầu Giấy (Hà Nội) đã ra lệnh bắt khẩn cấp Phạm Văn Thắng (sinh năm 1990, có 1 tiền án) và Trịnh Văn Hiếu (sinh năm 1994, có 1 tiền sự) cùng ở Yên Bình, Vĩnh Tường, Vĩnh Phúc, để điều tra làm rõ hành vi cướp tài sản.

Theo cơ quan điều tra, vào hồi 2 giờ 15 phút ngày 22/3 chị Ngô Thị Thảo, thường trú ở phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy, Hà Nội, điều khiển xe máy Piagio LX màu đỏ, mang biển kiểm soát 29Y7 - 20939 đi đến đường Nguyễn Khánh Toàn, gần cổng trường trung học cơ sở Dịch Vọng (Cầu Giấy- Hà Nội) thì có hai nam thanh niên đi xe máy, bịt khẩu trang chặn xe máy của chị Thảo lại và dùng một đao nhọn đe dọa, ép chị Thảo phải giao toàn bộ tài sản.

Khi chị Thảo kêu cứu thì một đối tượng đã dùng đao chém vào tay chị, buộc chị Thảo phải giao xe máy, một điện thoại Iphone 6, cùng số tiền mặt là 3 triệu đồng và một số giấy tờ, tài liệu khác.

Sau khi tiếp nhận tin báo của bị hại, lực lượng cảnh sát hình sự quận Cầu Giấy phối hợp với Công an phường Dịch Vọng tiến hành rà soát và tổ chức điều tra truy xét nóng đối tượng gây án. Quá trình điều tra, cơ quan công an đã xác định được hướng tẩu thoát và nơi hai nghi phạm đang lẩn trốn.

Công an quận Cầu Giấy đã bắt được hai đối tượng này tại một nhà trọ trên đường Hoàng Hoa Thám (Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội); đồng thời thu toàn bộ tài sản mà hai nghi phạm này chiếm đoạt của chị Thảo. Danh tính hai đối tượng được làm rõ là Phạm Văn Thắng và Trịnh Văn Hiếu.

Tại cơ quan công an, Thắng và Hiếu đã khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình. Hiện cơ quan công an đang tiếp tục điều tra mở rộng vụ việc.

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Tại 1 số chợ đầu mối trên địa bàn Thủ đô Hà Nội, cơ quan quản lý nhà nước đã có dấu hiệu buông lỏng quản lý dẫn tới việc các ban quản lý chợ tự tung tự tác, đặt ra nhiều khoản thu vô lý mà không có hóa đơn chứng từ gây khó khăn, phiền nhiễu cho tiểu thương.

ncif