BNEWS EVN HANOI đã tiến hành kiểm tra toàn diện các đường dây, trạm biến áp... và phân công nhiệm vụ cụ thể cho các đơn vị trong toàn bộ tổng công ty.
Tổng công ty Điện lực thành phố Hà Nội (EVN HANOI) cho biết, để bảo đảm cung cấp điện an toàn phục vụ các hoạt động chào mừng Lễ kỷ niệm 72 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9, EVN HANOI đã tiến hành kiểm tra toàn diện các đường dây, trạm biến áp... và phân công nhiệm vụ cụ thể cho các đơn vị trong toàn bộ tổng công ty.
Theo "kịch bản" đảm bảo điện dịp Lễ 2/9, EVN HANOI không cắt điện để sửa chữa lưới cao, trung, hạ áp trong ngày 19/8 và từ 0h00’ ngày 1/9 đến hết 24h00’ ngày 3/9; đồng thời, có phương án bảo đảm điện an toàn liên tục, có dự phòng cho các địa điểm diễn ra hoạt động văn hóa - thể thao chào mừng, các địa điểm tập luyện, tổng duyệt phục vụ lễ kỷ niệm.
Đặc biệt, tại những cơ quan, khu vực quan trọng như: Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh, Quảng trường Ba Đình, Quảng trường Cách mạng tháng Tám, UBND thành phố Hà Nội, các nhà văn hóa, trung tâm thể thao, chính quyền các cấp quận, huyện trên địa bàn Thủ đô, các cơ quan thông tin đại chúng sẽ được cấp điện bằng 2 nguồn điện lưới hoặc có máy phát điện, hoặc bộ lưu điện dự phòng.
Để bảo đảm cung cấp điện phục vụ các hoạt động trước và trong các ngày lễ kỷ niệm, EVN HANOI đã tiến hành kiểm tra toàn diện các trạm 110 kV, các đường dây 110 kV; đặc biệt, tăng cường kiểm tra các trạm biến áp, đường dây 110 kV cấp điện cho các trạm biến áp trọng điểm.
EVN HANOI còn bố trí trực tăng cường, trực tại các trạm biến áp trung gian trong thời gian diễn ra các hoạt động tại các trọng điểm cần đảm bảo điện.
EVN HANOI cho biết thêm, tại các công ty điện lực quận, huyện đều bố trí lực lượng ứng trực và xử lý sự cố, sửa chữa điện 24/24 giờ trong suốt thời gian diễn ra các hoạt động phục vụ lễ kỷ niệm; đồng thời, chuẩn bị đủ thiết bị, vật tư dự phòng và các máy phát điện, hợp bộ lưu động sẵn sàng xử lý sự cố, nhằm đảm bảo điện tốt nhất cho các hoạt động chính trị, văn hóa - xã hội cũng như nhu cầu sinh hoạt, vui chơi giải trí của người dân Thủ đô dịp Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9.
Tin liên quan
Vui chơi ở đâu tại Hà Nội dịp lễ 2/9?
Dịp lễ 2/9, ở Hà Nội có một số điểm vui chơi giải trí dành cho gia đình, bạn có thể tham khảo bài viết sau đây.
Tin cùng chuyên mục
-
Chuyển động DNPVFCCo – Phú Mỹ vào Top 50 Doanh nghiệp Dẫn đầu ESG Việt Nam 2026
PVFCCo – Phú Mỹ là doanh nghiệp duy nhất của ngành phân bón và hóa chất Việt Nam được vào sách Top 50 Doanh nghiệp Dẫn đầu về ESG Việt Nam năm 2026 do Tạp chí Forbes Việt Nam vừa công bố.
-
Chuyển động DNAmazon mua thêm 2 triệu chip của Nvidia để mở rộng các trung tâm dữ liệu
Tập đoàn Amazon sẽ mua thêm 2 triệu chip xử lý đồ họa từ Nvidia để trang bị cho hệ thống trung tâm dữ liệu trong hai năm tới.
-
Chuyển động DNPhúc Long khai trương cửa hàng mới khu vực hồ Hoàn Kiếm
Ngày 27/8, Phúc Long chính thức khai trương cửa hàng Phúc Long Hoàn Kiếm tại 87 Đinh Tiên Hoàng, phường Hoàn Kiếm, Hà Nội.
-
Chuyển động DNPVFCCo - Phú Mỹ mở rộng hệ sinh thái sản phẩm, hướng tới doanh thu 1,1 tỷ USD
Việc đa dạng sản phẩm phân bón và hoá chất sẽ giúp Tổng công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí (PVFCCo - Phú Mỹ) mở rộng dư địa tăng trưởng trong thời kỳ phát triển mới.
-
Chuyển động DNVietnam Airlines nối dài hành trình “Bay nhẹ tới Huế”
Chuyến bay ghi nhận con số ấn tượng với 92% hành khách ưu tiên làm thủ tục trực tuyến và sinh trắc học (biometrics) để giảm thiểu rác thải giấy.
-
Chuyển động DNLần đầu tiên thịt gà chế biến của Việt Nam được xuất khẩu vào Hàn Quốc
Lô thịt gà chế biến đầu tiên của Việt Nam đã được xuất khẩu sang Hàn Quốc, mở thêm thị trường cho ngành chăn nuôi và chế biến thực phẩm.
-
Chuyển động DNPhối hợp diễn tập ứng phó UAV xâm nhập trái phép tại sân bay
Vietnam Airlines, VATM và ACV diễn tập mô phỏng tình huống UAV xâm nhập trái phép, nhằm rà soát phương án phối hợp, bảo đảm an toàn và hạn chế gián đoạn khai thác.
-
Chuyển động DNUPS đầu tư hơn 2 tỷ USD vào các lĩnh vực quốc tế, chăm sóc sức khỏe và chuỗi cung ứng
Theo CNBC ngày 24/8, công ty chuyển phát nhanh UPS đang đầu tư hơn 2 tỷ USD vào hoạt động kinh doanh trong các lĩnh vực quốc tế, chăm sóc sức khỏe và giải pháp chuỗi cung ứng.
-
Chuyển động DNKhởi công Tổ hợp giáo dục liên thông đa cấp học gần 650 tỷ đồng
Sáng 25/8, tại phường Điện Biên Phủ, tỉnh Điện Biên, Tổ hợp Giáo dục FPT Điện Biên được khởi công với tổng vốn đầu tư gần 650 tỷ đồng.











