Hà Nội: Dập tắt đám cháy ở đường Nguyễn Hoàng
Khói và ngọn lửa được phát hiện tại căn nhà số 75 đường Nguyễn Hoàng, chuyên kinh doanh bún chả. Thời điểm xảy ra vụ việc, tại số 75 có nhiều người đang ngồi ăn nên đã vội vã chạy ra đường hô hoán, tìm cách báo cho lực lượng chức năng.
Ngay sau tiếp nhận thông tin, Công an quận Nam Từ Liêm đã điều động 3 xe cứu hỏa đến hiện trường, triển khai các biện pháp nghiệp vụ để chữa cháy.Đến khoảng 13 giờ 40 ngày 19/4, đám cháy đã được dập tắt. Bước đầu xác định, rất may vụ cháy không gây thiệt hại về người nhưng làm hư hỏng một số tài sản. Nguyên nhân gây cháy đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.
Theo Công an thành phố Hà Nội, thời điểm này đang bước vào mùa nắng nóng nên rất dễ xảy ra cháy nổ. Do đó, mỗi hộ dân, nhất là những hộ kinh doanh cần kiểm tra lại nguồn nhiệt, nguồn lửa trong gia đình, nguồn cung cấp đấu nối điện để hạn chế xảy ra cháy nổ./.Tin liên quan
-
Kinh tế & Xã hội
Kỳ thi vào lớp 10 năm 2022 tại Hà Nội: Ngày 13/5 là hạn cuối thu phiếu dự tuyển
13:58' - 18/04/2022
Theo Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội, học sinh sẽ nộp Phiếu đăng ký dự tuyển tại trường Trung học cơ sở nơi đang học lớp 9; hạn cuối vào ngày 13/5/2022.
-
Đời sống
Các nhà thờ ở Hà Nội và lịch mở cửa đi lễ chi tiết
10:04' - 18/04/2022
Các nhà thờ ở Hà Nội vốn không chỉ là điểm đến của những người theo đạo mà còn là nơi để những du khách ngoại đạo tìm hiểu về văn hóa tín ngưỡng của các đạo khác nhau tại Hà Nội.
Tin cùng chuyên mục
-
Kinh tế & Xã hội
Quảng Trị cơ bản hoàn thành chuẩn bị sơ tán dân
06:55'
Tối 24/8, tỉnh Quảng Trị đã tổ chức họp trực tuyến đến 78 xã, phường, đặc khu triển khai phương án ứng phó với bão số 5 và mưa lớn trên địa bàn tỉnh.
-
Kinh tế & Xã hội
Lịch thi đấu bóng đá hôm nay ngày 25/8/2025
05:00'
Bnews. Lịch thi đấu bóng đá hôm nay 25/8, sáng mai 26/8 các trận đấu trong nước, quốc tế đêm nay và sáng mai được cập nhật mới nhất, chính xác nhất. Lịch thi đấu ngoại hạng Anh, La Liga, Bundesliga.
-
Kinh tế & Xã hội
Xử lý kịp thời nguồn gây nhiễu sóng khiến nhiều xe máy dùng khóa smart key không thể khởi động
21:48' - 24/08/2025
Sau khi tiến hành đo kiểm, lực lượng chức năng xác định "thủ phạm" gây nhiễu là thiết bị quét mã QR để so sánh kết quả Vietlott.
-
Kinh tế & Xã hội
Bộ NN và MT kiểm tra công tác ứng phó bão số 5 tại Thanh Hóa
20:01' - 24/08/2025
Chiều 24/8, ông Nguyễn Hoàng Hiệp, Thứ trưởng Bộ Nông nghiệp và Môi trường cùng đoàn công tác đã đi kiểm tra thực tế công tác ứng phó với bão số 5 tại tỉnh Thanh Hóa.
-
Kinh tế & Xã hội
Hà Tĩnh khẩn cấp di dời hàng nghìn hộ dân vùng xung yếu trước bão số 5
19:59' - 24/08/2025
Trước diễn biến phức tạp của bão số 5, tỉnh Hà Tĩnh đã huy động lực lượng, khẩn trương di dời hơn 2.000 hộ dân ở các khu vực ven biển, vùng thấp trũng, có nguy cơ sạt lở và vỡ đê đến nơi an toàn.
-
Kinh tế & Xã hội
Quảng Trị đưa 400 người trên đặc khu Cồn Cỏ vào hầm trú bão số 5
19:59' - 24/08/2025
Chiều 24/8, ông Trần Xuân Anh, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND đặc khu Cồn Cỏ (Quảng Trị) cho biết, hiện mọi công tác chuẩn bị ứng phó với bão tại đặc khu Cồn Cỏ đã cơ bản hoàn tất.
-
Kinh tế & Xã hội
Hải Phòng cấm các hoạt động trên khu vực cửa sông, biển
19:58' - 24/08/2025
Ban Chỉ huy Phòng thủ dân sự thành phố Hải Phòng đã ban hành thông báo 482/TB-BCHPTDS cấm các hoạt động trên khu vực cửa sông, biển từ 13 giờ ngày 24/8.
-
Kinh tế & Xã hội
Nghệ An chủ động ứng phó bão số 5 từ cơ sở
19:58' - 24/08/2025
Trước dự báo cơn bão số 5 sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến khu vực Bắc Trung Bộ, tỉnh Nghệ An đã nhanh chóng kích hoạt toàn bộ hệ thống phòng chống thiên tai.
-
Kinh tế & Xã hội
Hơn 67.000 học sinh Hà Tĩnh sẽ nghỉ học trong 2 ngày để đảm bảo an toàn trước bão số 5
19:57' - 24/08/2025
Ngày 24/8, trước diễn biến phức tạp của bão số 5, Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Tĩnh đã có văn bản chỉ đạo các đơn vị giáo dục chủ động cho học sinh nghỉ học, ứng phó với mưa bão.