Hà Nội lấy ý kiến người dân về vấn đề loa phường
Ngày 3/2, Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội Phan Lan Tú cho biết, với mục đích đánh giá chính xác hiệu quả hệ thống phát thanh cơ sở, Hà Nội đang tổ chức lấy ý kiến người dân về loa phường tại chuyên mục “Lấy ý kiến về hệ thống thông tin cơ sở trên địa bàn Hà Nội” trên Cổng giao tiếp điện tử thành phố ( https://hanoi.gov.vn ), cổng thông tin điện tử, trang Facebook của Sở Thông tin và Truyền thông.
Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội đang thăm dò, lấy ý kiến đóng góp của người dân về 4 nội dung chính liên quan đến hoạt động của hệ thống đài truyền thanh cơ sở trên địa bàn Hà Nội gồm: các hình thức cập nhật thông tin của người dân Hà Nội; nội dung thông tin trên đài truyền thanh cơ sở có thiết thực hữu ích hay không; thời gian người dân thường nghe đài truyền thanh cơ sở; ý kiến của người dân về hoạt động của đài truyền thanh cơ sở. Bà Phan Lan Tú cho biết thêm, trước khi tổ chức lấy ý kiến rộng rãi của người dân, Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội đã tổng hợp xong báo cáo của các phòng Văn hóa - Thông tin các quận, huyện, thị xã về hệ thống đài truyền thanh cơ sở.Đặc biệt, trong quá trình khảo sát, đánh giá; tham gia ý kiến về hoạt động chuyên môn đối với hệ thống đài truyền thanh cơ sở, Sở tiếp tục phối hợp chặt chẽ với UBND các quận, huyện, thị xã và các cơ quan liên quan để có kết quả đánh giá khách quan, tạo sự đồng thuận cao nhất.
Trên cơ sở đó, Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội sẽ tham mưu UBND thành phố Hà Nội ban hành quy chế, định hướng phù hợp với từng loại hình thông tin cơ sở, củng cố hoạt động của hệ thống đài phát thanh cơ sở, góp phần nâng cao chất lượng thông tin tuyên truyền trên địa bàn thành phố.
Dự kiến đợt lấy ý kiến nhân dân về vấn đề loa phường diễn ra đến hết ngày 10/3/2017./.- Từ khóa :
- loa phường
- người dân hà nội
- hà nội
Tin liên quan
-
Đời sống
Giữ hay bỏ hệ thống loa phường: Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội lên tiếng
09:58' - 20/01/2017
Theo Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội, hệ thống loa phường đã và đang hoạt động rất có hiệu quả, Sở sẽ tham mưu với thành phố không bỏ mà chỉ điều chỉnh hệ thống truyền thanh này.
-
Kinh tế & Xã hội
Trình phương án xử lý với "loa phường" ở Hà Nội vào quý 1
12:36' - 14/01/2017
Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cho biết đã lên kế hoạch rà soát, đánh giá và đề xuất phương án đối với hệ thống loa truyền thanh xã, phường và báo cáo UBND thành phố Hà Nội trong quý 1.
Tin cùng chuyên mục
-
Đời sống
Xem ngay lịch âm dương hôm nay 21/8
05:00'
Bnews. Xem ngay lịch âm hôm nay 21/8 nhanh nhất và chính xác nhất. Xem giờ tốt xấu ngày 21/8, việc nên làm, không nên làm hôm nay và lịch vạn niên tháng 8, chuyển đổi lịch âm - dương 2025.
-
Đời sống
Hà Nội cho học sinh nghỉ học dịp Đại lễ, trường học mở cửa đón du khách nghỉ chân
18:05' - 20/08/2025
Sở Giáo dục và Đào tạo đề nghị Chủ tịch UBND các phường, xã chỉ đạo cho học sinh nghỉ học trong các ngày diễn ra hợp luyện, sơ duyệt, tổng duyệt Lễ kỷ niệm, diễu binh, diễu hành.
-
Đời sống
Học sinh Tây Ninh chính thức tựu trường vào ngày 28/8/2025
16:12' - 20/08/2025
Phó Chủ tịch UBND tỉnh Tây Ninh Đoàn Trung Kiên đã ký ban hành Quyết định về Kế hoạch thời gian năm học 2025-2026 đối với giáo dục mầm non, giáo dục phổ thông và giáo dục thường xuyên trên địa bàn.
-
Đời sống
Lùi thời gian công bố điểm trúng tuyển đại học 2025
15:51' - 20/08/2025
Bộ Giáo dục và Đào tạo có văn bản gửi các đại học, học viện, trường đại học, các trường cao đẳng; các trường sĩ quan đào tạo trình độ đại học về việc điều chỉnh kế hoạch xét tuyển và lọc ảo năm 2025.
-
Đời sống
Giới hạn số lượng khách tham gia du lịch trải nghiệm xem rùa biển tại Côn Đảo
10:51' - 20/08/2025
Ban Quản lý Vườn quốc gia Côn Đảo (đặc khu Côn Đảo, TP. Hồ Chí Minh) vừa ban hành quy định về các hoạt động du lịch trải nghiệm xem Rùa biển tại Vườn quốc gia Côn Đảo.
-
Đời sống
Hà Nội bố trí điểm tập kết phương tiện đưa, đón đại biểu và nhân dân dự lễ diễu binh, diễu hành
09:44' - 20/08/2025
UBND thành phố Hà Nội đã chỉ đạo Sở Văn hóa và Thể thao, UBND các xã, phường, đơn vị liên quan bố trí, sắp xếp mặt bằng để tập kết phương tiện đưa, đón đại biểu và phục vụ nhân dân.
-
Đời sống
Gần 30% cha mẹ ở Anh phải tiết kiệm để mua đồng phục học sinh cho con
07:43' - 20/08/2025
Cuộc khảo sát do Censuswide thực hiện từ ngày 31/7 - 7/8 cho thấy có tới 29% cha mẹ nói rằng họ sẽ “không dùng lò sưởi hoặc ăn uống” để có tiền mua đồng phục cho con.
-
Đời sống
Xem ngay lịch âm dương hôm nay 20/8
05:00' - 20/08/2025
Bnews. Xem ngay lịch âm hôm nay 20/8 nhanh nhất và chính xác nhất. Xem giờ tốt xấu ngày 20/8, việc nên làm, không nên làm hôm nay và lịch vạn niên tháng 8, chuyển đổi lịch âm - dương 2025.
-
Đời sống
Công bố địa chỉ mới tiếp nhận các khoản ủng hộ xóa nhà tạm, nhà dột nát
11:16' - 19/08/2025
Từ nay, các khoản tài trợ, hỗ trợ, đóng góp của tổ chức, cá nhân ủng hộ chung tay xóa nhà tạm, nhà dột nát đề nghị chuyển về Quỹ Vì người nghèo Trung ương do Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam quản lý.