1. >

Hà Nội: Nam thanh niên đâm tử vong hai nữ sinh rồi nhảy lầu tự tử

Facebook Share

BNEWS.VN Một vụ án mạng đặc biệt nghiêm trọng đã xảy ra vào 6 giờ ngày 16/9 tại ngôi nhà 4 tầng, khi một nam thanh niên đã đâm tử vong hai nữ sinh rồi nhảy từ tầng 4 xuống tự tử.

Hà Nội: Nam thanh niên đâm tử vong hai nữ sinh rồi nhảy lầu tự tử

Hiện trường vụ án. Ảnh: TTXVN phát

Một vụ án mạng đặc biệt nghiêm trọng đã xảy ra vào 6 giờ ngày 16/9 tại ngôi nhà 4 tầng (ở ngõ 30, phố Nghĩa Đô, phường Nghĩa Đô, quận Cầu Giấy, Hà Nội), khi một nam thanh niên đã đâm tử vong hai nữ sinh rồi nhảy từ tầng 4 xuống tự tử.

UBND quận Cầu Giấy cho biết: Cơ quan chức năng bước đầu xác nhận có hai cô gái trẻ đã tử vong sau vụ việc trên. Nam thanh niên nghi phạm sau khi nhảy từ tầng 4 xuống bị thương nặng, hiện đang được cấp cứu tại Bệnh viện E.

Hiện trường vụ án. Ảnh: TTXVN phát

Thông tin ban đầu, các nạn nhân đều sinh năm 2000, quê tại Hải Dương và Điện Biên. Hiện lãnh đạo UBND Cầu Giấy đang trực tiếp có mặt tại hiện trường để chỉ đạo các cơ quan có trách nhiệm.

Tại hiện trường, khu vực quanh ngôi nhà đã được phong tỏa. Một số nhân chứng cho hay, đây là ngôi nhà được một nhóm sinh viên thuê để ở.

Vụ việc vẫn đang được lực lượng chức năng điều tra, làm rõ./.

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Theo kết quả cuộc điều tra mới đây tại Mỹ, có tới 95% thực phẩm dành cho trẻ em được tiến hành kiểm tra có thể có chứa các kim loại nặng nguy hiểm, gây hại cho sự phát triển của não bộ trẻ.

ncif