1. >

Hải Phòng chưa tổ chức hoạt động xúc tiến đầu tư với dự án hầm đường bộ vượt sông Cấm

Facebook Share

BNEWS.VN Thành phố Hải Phòng chưa tổ chức hoạt động xúc tiến đầu tư với dự án hầm đường bộ vượt sông Cấm như một số báo đã đưa.

Hải Phòng chưa tổ chức hoạt động xúc tiến đầu tư với dự án hầm đường bộ vượt sông Cấm

Đây là thông tin được Chánh Văn phòng Ủy ban nhân dân thành phố Hải Phòng Nguyễn Kim Pha cho biết vào sáng 16/4.

Ủy ban nhân dân thành phố Hải Phòng đã có Công văn số 1923 về việc định hướng thông tin báo chí, trong đó nêu rõ, thời gian qua một số báo điện tử đã đưa tin "Hải Phòng sẽ có hầm đường bộ vượt sông Cấm", với nội dung: Trung tâm Xúc tiến Đầu tư, Thương mại, Du lịch Hải Phòng đang tiến hành các thủ tục gọi vốn nước ngoài đầu tư một số công trình giao thông có tính đột phá cho phát triển kinh tế của thành phố, trong đó có dự án hầm đường bộ vượt sông Cấm từ đường Nguyễn Bỉnh Khiêm sang đảo Vũ Yên.

Dự án hầm đường bộ vượt sông Cấm có trong danh mục các dự án kêu gọi đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI) trên địa bàn thành phố Hải Phòng giai đoạn 2016-2020 ban hành kèm theo Quyết định số 3065/QĐ-UBND ngày 9/12/2016 của Ủy ban nhân dân thành phố.

Tuy nhiên, đến nay thành phố đang tập trung triển khai các dự án, công trình lớn khác, vì vậy Ủy ban nhân dân thành phố cũng như các cơ quan chuyên môn của thành phố Hải Phòng chưa tổ chức hoạt động xúc tiến đầu tư nào đối với dự án này.

Ủy ban nhân dân thành phố Hải Phòng yêu cầu Sở Thông tin và Truyền thông định hướng các cơ quan báo chí trên địa bàn thành phố khi thông tin về các dự án, công trình trên địa bàn thành phố cần tuân thủ "Quy chế phát ngôn và cung cấp thông tin cho báo chí của các cơ quan hành chính nhà nước trên địa bàn thành phố Hải Phòng" theo quy định./.

>>>Hải Phòng: Khẩn trương truy bắt các đối tượng vụ nổ súng tại quận Ngô Quyền


logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Chương trình vui trung thu “Ký ức mùa trăng” được tổ chức tại Trung tâm Văn hóa Khoa học Văn Miếu – Quốc Tử Giám từ ngày 21-23/9 nhằm tái hiện lại không gian tết Trung thu truyền thống.

ncif