Hãng sản xuất máy bayAirbus tham dự Singapore Airshow 2020

20:38' - 06/02/2020
BNEWS Tối 6/2, đại diện Hãng Airbus cho hay, Hãng sẽ tham dự Singapore Airshow 2020. Chương trình diễn ra tại Trung tâm Triển lãm Changi ở Singapore từ ngày 11 đến ngày 16/2/2020.
Trong năm 2019, Air France đã đặt mua 60 máy bay Airbus A220-300 để hiện đại hóa đội bay. Ảnh: Airbus

Tối 6/2, đại diện Hãng Airbus cho hay, Hãng sẽ tham dự Singapore Airshow 2020. Tại sự kiện này, Airbus sẽ giới thiệu các sản phẩm, dịch vụ mới nhất và các cải tiến của Hãng trong các phân khúc máy bay thương mại, quốc phòng, không gian và máy bay trực thăng tại Singapore Airshow sắp tới. Chương trình diễn ra tại Trung tâm Triển lãm Changi ở Singapore từ ngày 11 đến ngày 16/2/2020.

Triển lãm Airbus tại sảnh chính sẽ trưng bày các sản phẩm thuộc gia đình máy bay của hãng, bao gồm máy bay tầm xa A350-1000, máy bay quân sự A400M, máy bay trực thăng H160 và nền tảng vệ tinh quan sát trái đất S450.

Một khu vực của gian hàng sẽ được dành riêng cho những cải tiến mới nhất của Airbus nhằm xây dựng một tương lai bền vững cho các chuyến bay, gồm một mô hình trình diễn của máy bay điện E-Fan X và một mô hình bay trình diễn MAVERIC lần đầu tiên xuất hiện với cấu hình máy bay đột phá.

Ngoài ra, khách tham quan có thể tìm hiểu thêm về các giải pháp Dịch vụ Airbus mới nhất được đưa ra thị trường. Các giải pháp này bao gồm Skywise, nền tảng dữ liệu mở của Airbus dành cho tất cả các hãng không lớn đang tìm cách cải thiện hiệu suất hoạt động và bản demo của Máy bay huấn luyện bay thực tế ảo Airbus mới được công bố.

Về máy bay quân sự, một chiếc A400M do Không quân Hoàng gia Malaysia vận hành sẽ được trưng bày tại triển lãm. Thế hệ máy bay đa nhiệm mới nhất này mang đến sự linh hoạt vượt trội phục vụ các nhiệm vụ quân sự và sứ mệnh nhân đạo trên toàn cầu. Không quân Cộng hòa Singapore (RSAF) cũng sẽ trưng bày một trong những máy bay vận tải chở dầu đa năng Airbus A330 MRTT mới được tiếp nhận có nhiệm vụ tiếp nhiên liệu, vận chuyển và triển khai các nhiệm vụ khác.

Airbus cũng sẽ có mặt tại gian hàng “What’s Next” của ban tổ chức triển lãm hàng không cùng với Ambee và Scapic, hai công ty khởi nghiệp từ trung tâm Bizlab của hãng ở Bangalore, nhằm giới thiệu các sản phẩm và dịch vụ của họ.

Airbus là công ty hàng đầu thế giới hoạt động trong lĩnh vực hàng không vũ trụ, không gian và các dịch vụ liên quan. Airbus hiện có khoảng 134.000 nhân viên. Hãng cung cấp các dòng máy bay chở khách toàn diện nhất, đồng thời là nhà cung cấp các loại máy bay tiếp dầu, máy bay chiến đấu, máy bay vận tải và quân sự hàng đầu châu Âu. 

Airbus là một trong những công ty đứng đầu thế giới hoạt động trong lĩnh vực không gian, cung cấp các máy bay dân dụng và quân sự hiệu quả nhất trên toàn./.

Tin liên quan


Tin cùng chuyên mục