Hành khách bay Vietnam Airlines được miễn phí tham quan Thung Vối, Ninh Bình

21:22' - 30/04/2021
BNEWS Từ 28/4, hành khách Vietnam Airlines mua vé và có thẻ lên tàu bay trong giai đoạn 28/04 - 31/05 sẽ được miễn phí thăm quan Thung Vối, tỉnh Ninh Bình.

Hiệu lực được miễn phí vé tham quan Thung Vối trong vòng 7 ngày so với ngày khởi hành in trên thẻ.

Khách hàng chỉ cần trình thẻ lên tàu của Vietnam Airlines tại quầy vé của Bến đò Tràng An để nhận vé thăm quan Thung Vối miễn phí.

Thung Vối là điểm tham quan tạị tỉnh Ninh Bình, được bao bọc bởi những vách núi đá vôi dựng đứng, mang vẻ đẹp hết sức nguyên sơ, hùng vĩ với rừng vối cổ thụ hàng ngàn năm tuổi.

Tham quan Thung Vối, du khách sẽ được trải nghiệm hành trình kết hợp leo núi và chèo thuyền ngắm cảnh trên sông; đồng thời dễ dàng kết nối với các điểm đến khác thuộc Quần thể danh thắng Tràng An, Ninh Bình như chùa Bái Đính, đền Trần…

Chương  trình là một trong những hoạt động nằm trong hợp tác giữa Vietnam Airlines với tỉnh Ninh Bình và doanh nghiệp Xuân Trường.

Trước đó, Vietnam Airlines đã ký kết các thỏa thuận hợp tác với tỉnh Ninh Bình và doanh nghiệp Xuân Trường nhằm chung tay phát triển văn hóa, du lịch Ninh Bình nói riêng, cả nước nói chung. Theo đó, các hoạt động hợp tác được thực hiện toàn diện, từ quảng bá điểm đến, tổ chức sự kiện đến ưu đãi vé máy bay, tour du lịch.../.

Tin liên quan


Tin cùng chuyên mục