BNEWS Trước khi đội tuyển Olympic Việt Nam di chuyển đến sân tập Brazilian Soccer School, HLV Park Hang Seo đã trả lời một số câu hỏi được giới truyền thông quan tâm.
Vào lúc 15h00 ngày 15/8 trước khi đội tuyển Olympic Việt Nam di chuyển đến sân tập Brazilian Soccer School cách khách sạn nơi đội đóng quân khoảng 17km, HLV Park Hang Seo đã trả lời một số câu hỏi được giới truyền thông quan tâm.
Đánh giá về lối chơi phòng ngự của đội tuyển Nepal so với đội tuyển Pakistan, HLV Park Hang Seo nhận định Nepal có một số ưu điểm khi sở hữu thể lực và sức bền tốt, dù thể hình không cao lớn. Về cá nhân, thủ môn và tiền vệ phòng ngự số 32 của đội Nepal đá rất hay.
Các cầu thủ trên 23 tuổi của Nepal đóng vai trò khá tích cực. HLV người Hàn Quốc nói: "Có vẻ đội tuyển Olympic Nepal đã nghiên cứu khá kỹ về Nhật Bản trong trận đấu hôm qua và họ cũng sẽ nghiên cứu chúng ta. Chúng ta sẽ phải hết sức chủ động để tiếp cận trận đấu ngày mai một cách tốt nhất có thể".
Về tình trạng sức khỏe của Xuân Trường, HLV Park Hang Seo khẳng định hoàn toàn không phải cầu thủ của Hoàng Anh Gia Lai gặp chấn thương dù ông đã thay anh ra sau hiệp 1 trong trận gặp đối thủ Pakistan.
Về tình hình của đội tuyển Olympic Việt Nam sau trận gặp Pakistan, HLV người Hàn Quốc nhấn mạnh: "Tinh thần, thể lực của các cầu thủ đều rất tốt. Cả đội đã sẵn sàng cống hiến hết mình để đáp ứng tình cảm của người hâm mộ".
Về nhân sự của đội tuyển Olympic Việt Nam trong trận đấu gặp đội tuyển Olympic Nepal, chiến lược gia Park Hang Seo cho biết đội bóng sẽ có thay đổi so với trận ra quân gặp Pakistan.
Về chiến thuật của đội tuyển, HLV Park nêu rõ: "Chúng ta không có quá nhiều thời gian và sẽ tập trung vào phong độ của các cầu thủ. Các cầu thủ dưới 23 tuổi đã chơi với nhau ở VCK U23 Châu Á tại Trung Quốc nên họ rất ăn ý với nhau.
Còn 3 cầu thủ trên 23 tuổi là Hùng Dũng, Anh Đức và Văn Quyết thì họ cũng có kinh nghiệm nên cũng không gặp khó khăn gì khi vận hành chiến thuật chung của đội tuyển. Điều quan trọng là chúng ta phải tập trung, phải duy trì được phong độ cho các cầu thủ"./.
Xem thêm:>>Lịch thi đấu của Olympic Việt Nam tại Asiad 2018
Tin liên quan
ASIAD 2018: Dư luận tiêu cực về sân tập, BTC hạn chế phóng viên tác nghiệp
Ngày 15/8, ban tổ chức ASIAD 2018 thông báo tới đội tuyển Olympic Việt Nam việc không cho phép phóng viên báo chí vào tác nghiệp tại các buổi tập trên các sân tập không do ban tổ chức bố trí.
Tin cùng chuyên mục
-
Đời sốngCông bố đáp án các môn thi của Kỳ thi lại tốt nghiệp THPT năm 2026 tại Tuyên Quang
Chiều 15/8, Bộ Giáo dục và Đào tạo công bố đáp án các môn thi của Kỳ thi lại tốt nghiệp Trung học Phổ thông năm 2026 tại Điểm thi Trường Trung học Phổ thông Chuyên Tuyên Quang.
-
Đời sốngKhi trang sách chắp cánh cho mùa hè ý nghĩa ở Đồng Tháp
Sáng 15/8, Thư viện tỉnh Đồng Tháp tổ chức tổng kết chương trình Hè vui đọc sách lần thứ XV năm 2026.
-
Đời sốngHướng dẫn người dân cài đặt, sử dụng ứng dụng "Hướng dẫn phòng, chống thiên tai"
Ban Chỉ đạo Phòng thủ dân sự Quốc gia ban hành văn bản số 40/BCĐ-BNNMT gửi Bộ Khoa học và Công nghệ về việc nhắn tin hướng dẫn người dân cài đặt, sử dụng ứng dụng "Hướng dẫn phòng, chống thiên tai".
-
Đời sốngXem ngay lịch âm dương hôm nay 15/8
Bnews. Xem ngay lịch âm hôm nay 15/8 nhanh nhất và chính xác nhất. Xem giờ tốt xấu ngày 15/8, việc nên làm, không nên làm hôm nay và lịch vạn niên tháng 8, chuyển đổi lịch âm - dương 2026.
-
Đời sốngĐề Toán thi lại tại Tuyên Quang: Cấu trúc tương đồng, không dễ đạt điểm tối đa
Chiều 14/8, 326 thí sinh tại điểm thi Trường Trung học Phổ thông Chuyên Tuyên Quang kết thúc bài thi môn Toán trong kỳ thi lại tốt nghiệp Trung học Phổ thông năm 2026 với thời gian làm bài 90 phút.
-
Đời sốngNhiều thí sinh đánh giá đề Toán kỳ thi lại tại Tuyên Quang có độ khó khá cao
Chiều 14/8, 326 thí sinh tại điểm thi Trường THPT Chuyên Tuyên Quang hoàn thành bài thi Toán; nhiều thí sinh nhận xét đề thi lần này khó hơn lần trước.
-
Đời sốngNhững công trình của niềm tin
Từ kiến nghị của cử tri, xã Vĩnh Bình, An Giang đẩy mạnh đầu tư đường giao thông, cầu, trường học và huy động nguồn lực xã hội hóa, góp phần nâng cao đời sống người dân.
-
Đời sốngĐưa nét Trung thu Hà Nội lên nền tảng số
Chương trình Sức sống hàng Việt với chủ đề “Rằm rộ phố cổ – Hà Nội trong tôi” được tổ chức từ ngày 14-16/8/2026 tại 62 Tràng Tiền, phường Cửa Nam, Hà Nội.
-
Đời sốngBên trong hành trình lấy mẫu ADN tìm liệt sĩ ở Đồng Tháp
Thực hiện “Chiến dịch 500 ngày đêm đẩy mạnh tìm kiếm, quy tập và xác định danh tính hài cốt liệt sĩ”, Đồng Tháp triển khai nhiệm vụ khai quật, lấy mẫu hài cốt liệt sĩ tại 11/30 nghĩa trang liệt sĩ.












