Hỏa hoạn tại khu vực chứa rác thải ở Biên Hòa, Đồng Nai

08:20' - 11/05/2020
BNEWS Đêm 10/5, khu vực chứa rác thải nhựa thuộc khu phố Tân Cang, phường Phước Tân, thành phố Biên Hòa đã xảy ra cháy.

Đến sáng 11/5, vụ hỏa hoạn khiến 6 căn nhà bị cháy tại phường Phước Tân, thành phố Biên Hòa (Đồng Nai) đã được dập tắt sau nhiều giờ bùng phát. May mắn vụ cháy không gây thiệt hại về người.
Trước đó, khoảng 22 giờ ngày 10/5, tại khu vực chứa rác thải nhựa thuộc khu phố Tân Cang, phường Phước Tân, thành phố Biên Hòa xảy ra cháy.

Lửa nhanh chóng lan sang những khu vực bên cạnh, trong đó có hai căn nhà của người dân ở cạnh bãi rác.

Tầng hầm của hai căn nhà trên có chứa rác thải nhựa nên ngọn lửa nhanh chóng bao trùm toàn bộ hai ngôi nhà và cháy lan sang 4 căn nhà khác bên cạnh.

Người dân đã sử dụng thiết bị phòng cháy, chữa cháy tại chỗ để dập lửa cháy lan, đồng thời hỗ trợ di chuyển người và đồ đạc của những hộ dân bên cạnh để hạn chế thiệt hại.
Nhận được tin báo, lực lượng Cảnh sát Phòng cháy, chữa cháy Công an tỉnh Đồng Nai đã điều 10 xe chuyên dụng cùng hàng chục chiến sĩ đến hiện trường dập lửa.

Do hai căn nhà chứa số lượng lớn rác thải nhựa và những vật liệu dễ cháy, đến 3 giờ ngày 11/5, lực lượng Cảnh sát Phòng cháy, chữa cháy mới dập tắt được đám cháy.
Theo thống kê ban đầu, vụ cháy không gây thiệt hại về người nhưng đã thiêu rụi hoàn toàn hai căn nhà, 4 căn nhà khác bị cháy một phần.
Lực lượng chức năng đang điều tra nguyên nhân vụ cháy./.

Tin liên quan


Tin cùng chuyên mục