1. >
Pháp luậtĐời sốngDự báo thời tiếtKhuyến nông

Hỏa hoạn thiêu rụi nhà xưởng và nhà kho Công ty sản xuất tăm tre

Facebook Share

BNEWS.VN Vào khoảng 5 giờ ngày 6/12, một vụ cháy đã xảy ra tại khu nhà xưởng và kho của Công ty Trách nhiệm hữu hạn Lâm Tiến Lộc trong Khu Công nghiệp Tháp Hồng Kỷ, xã Diễn Tháp, huyện Diễn Châu, tỉnh Nghệ An.

Hỏa hoạn thiêu rụi nhà xưởng và nhà kho Công ty sản xuất tăm tre

Đám cháy thiêu trụi một nhà xưởng và kho hương liệu của công ty sản xuất tăm tre. Ảnh: Nguyễn Oanh-TTXVN

Đội Phòng cháy chữa cháy số 1, số 9, số 4 thuộc Phòng Cảnh sát Phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ (Công an tỉnh Nghệ An) gồm hơn 100 cán bộ, chiến sĩ cùng 7 xe cứu hỏa, 2 máy bơm đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường.

Tuy nhiên, do xưởng sản xuất rộng 5.000 m2 và chứa nhiều vật liệu như tre, mùn cưa… dễ cháy, thời tiết lại hanh khô, ngọn lửa đã nhanh chóng lan rộng, thiêu rụi toàn bộ một nhà xưởng và một nhà kho. Rất may, đám cháy đã được kịp thời ngăn chặn nên không lây lan sang các khu nhà khác.

Đến 8 giờ, đám cháy đã được khống chế hoàn toàn. Theo thông tin ban đầu, đám cháy có thể bắt nguồn từ chập điện mô tơ máy ép trong nhà xưởng. Thiệt hại của vụ cháy đang được các cơ quan chức năng thống kê./.

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Bạn đã từng đặt đồ như là đồ ăn, đồ uống, đồ dùng…qua app trên điện thoại, sau đó thanh toán bằng tài khoản hoặc ví điện tử hay chưa? Hình thức mua bán này đã tạo ra rất nhiều sản phẩm, dịch vụ tiện ích, thu hút sự quan tâm trải nghiệm của khách hàng.

ncif