Hoàn 50% khi thanh toán hóa đơn bằng thẻ tín dụng Sacombank

08:13' - 07/11/2020
BNEWS Khi mở mới thẻ tín dụng Sacombank (trừ thẻ Doanh nghiệp, thẻ phụ) và đăng ký dịch vụ Ủy thác thanh toán hóa đơn khách hàng sẽ được hoàn 50% giá trị hóa đơn thanh toán đầu tiên. 

Từ nay đến hết ngày 5/2/2021, khi mở mới thẻ tín dụng Sacombank (trừ thẻ Doanh nghiệp, thẻ phụ) và đăng ký dịch vụ Ủy thác thanh toán hóa đơn khách hàng sẽ được hoàn 50% giá trị hóa đơn thanh toán đầu tiên. 

Chương trình áp dụng cho 4.094 khách hàng đầu tiên với hóa đơn từ 50.000 đồng và số tiền hoàn tối đa là 200.000 đồng. Số tiền hoàn sẽ được chuyển vào thẻ tín dụng của khách hàng sau khi kết thúc chương trình. Mỗi khách hàng được hoàn tiền 1 lần duy nhất cho tất cả các hóa đơn.
Ủy thác thanh toán hóa đơn tự động là dịch vụ khách hàng chỉ cần đăng ký một lần duy nhất, Sacombank sẽ tự động trích tiền từ tài khoản hoặc từ thẻ tín dụng của khách hàng để thanh toán mỗi khi đến kỳ hóa đơn.

Hiện tại, Sacombank đã mở rộng mạng lưới liên kết với hơn 300 nhà cung cấp trên phạm vi toàn quốc, giúp khách hàng thanh toán các loại hóa đơn như: điện, nước, viễn thông, truyền hình cáp, học phí… một cách nhanh chóng, thuận tiện và không giới hạn.
Có 3 cách để khách hàng đăng ký dịch vụ Ủy thác thanh toán hóa đơn tự động: qua ứng dụng Sacombank Pay; qua Ngân hàng điện tử eBanking hoặc đăng ký trực tiếp tại tất cả các điểm giao dịch Sacombank trên toàn quốc.
Ngoài ra, Sacombank cũng đang triển khai chương trình “Mở thẻ ngay – Hoàn tiền liền tay”, hoàn đến 50% phí thường niên năm đầu cho khách hàng mở mới thẻ tín dụng và có chi tiêu từ 200.000 đồng trong vòng 30 ngày kể từ ngày kích hoạt.

Theo đó, mức phí thường niên được hoàn lại áp dụng cho các loại thẻ tín dụng Sacombank như sau: JCB Classic, Visa Classic được hoàn 149.500 đồng; JCB Ultimate, World Mastercard, Visa từ hạng Platinum trở lên được hoàn 500.000 đồng; Gold Mastercard, Napas, UnionPay được hoàn tối đa 199.500 đồng.

Tổng số tiền Sacombank hoàn tặng chủ thẻ trong suốt chương trình dự kiến hơn 5,5 tỷ đồng. Chương trình kéo dài đến hết ngày 31/12/2020.

Tin liên quan


Tin cùng chuyên mục