Hơn 18.000 người Hàn Quốc kiến nghị tước còi trọng tài bắt trận Việt Nam-UAE
Theo phóng viên TTXVN tại Seoul, đã có hơn 18.000 người Hàn Quốc ủng hộ đơn kiến nghị tập thể gửi đến website của Tổng thống Hàn Quốc đề nghị tước quyền điều khiển các trận đấu quốc tế của trọng tài người Hàn Quốc này.
Lá đơn kiến nghị cho rằng trong trận tranh 3-4, những sai lầm của trọng tài ở mức độ nghiêm trọng và ngay cả khi bạn chỉ biết về bóng đá ở mức cơ bản cũng có thể nhận thấy những sai lầm này.
Những người bênh vực đội tuyển Olympic Việt Nam đặt câu hỏi liệu ông trọng tài này có đủ điều kiện để điều khiển những trận đấu quốc tế hay không và cho rằng ông Kim Dae-yong là một "nỗi xấu hổ".
Kiến nghị này đang được lấy ý kiến công khai trên website của Tổng thống Hàn Quốc trong khoảng thời gian 1 tháng (kết thúc vào ngày 1/10/2018). Hiện đã có hơn 18.000 người ủng hộ và con số này đang tăng lên rất nhanh.
Trong trận đấu tranh huy chương đồng ngày 1/9, theo nhiều người Hàn Quốc yêu bóng đá, ông trọng tài này đã cố tình bỏ qua 2 pha phạm lỗi đáng lẽ có thể cho Việt Nam được hưởng phạt đền cũng như hàng loạt tình huống cầu thủ UAE phạm lỗi khác./.
>>> Hàng triệu trái tim chung một nhịp đập cổ vũ Đội tuyển Olympic Việt Nam
Tin liên quan
-
Kinh tế Thế giới
ASIAD 2018: Đêm bế mạc mang thông điệp đoàn kết
21:32' - 02/09/2018
ASIAD 2018 tại Indonesia đã chính thức khép lại với đêm bế mạc lung linh, rực rỡ ở sân vận động Gelora Bung Karno của Jakarta bởi những màn trình diễn đầy màu sắc và thắm đượm tinh thần gắn kết.
-
Kinh tế & Xã hội
ASIAD 2018: Vinh danh Đoàn thể thao Việt Nam hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ
20:56' - 02/09/2018
Lễ vinh danh và chúc mừng Đoàn thể thao Việt Nam đã thi đấu thành công, hoàn thành chỉ tiêu tại ASIAD 2018 đã diễn ra vào tối 2/9.
-
Đời sống
ASIAD 2018: Người dân hân hoan đón chào Đoàn thể thao Việt Nam trở về
16:21' - 02/09/2018
Chiều 2/9, Đoàn thể thao Việt Nam đã đặt chân xuống sân bay Nội Bài (Hà Nội), kết thúc hành trình chinh phục Đại hội thể thao châu Á 2018 (ASIAD 2018) vừa diễn ra tại Indonesia.
-
Đời sống
ASIAD 2018: Niềm vui chưa trọn vẹn của Thể thao Việt Nam
15:04' - 02/09/2018
Mặc dù vượt chỉ tiêu về số huy chương vàng và xếp thứ 17/45 trong bảng tổng sắp ASIAD 2018 nhưng thành tích của đoàn thể thao Việt Nam ở nhiều môn trọng điểm chưa đáp ứng được mong đợi.
Tin cùng chuyên mục
-
Kinh tế & Xã hội
Hà Nội báo động lũ khẩn cấp trên sông Bùi và sông Tích
11:33'
Đài Khí tượng thủy văn Bắc Bộ dự báo, trong vòng 12- 24 giờ tới, lũ trên sông Bùi và sông Tích tiếp tục lên, có khả năng vượt mức báo động III.
-
Kinh tế & Xã hội
TP. Hồ Chí Minh ùn tắc giao thông khi cấm xe ô tô qua cầu Bình Triệu 1
11:17'
Sáng 27/8, các phương tiện lưu thông qua cầu Bình Triệu 2 gặp nhiều khó khăn, có thời điểm ùn tắc kéo dài trên Quốc lộ 13 (TP. Hồ Chí Minh).
-
Kinh tế & Xã hội
Gần 1.300 người ứng tuyển vào làm việc tại sân bay Long Thành
10:30'
Đến nay có gần 1.300 người đăng ký ứng tuyển vào làm việc tại Cảng hàng không quốc tế Long Thành (sân bay Long Thành).
-
Kinh tế & Xã hội
Indonesia hạn chế khách du lịch để bảo vệ rồng Komodo
10:12'
Indonesia thông báo sẽ siết hạn ngạch du khách tới đảo Padar thuộc Vườn quốc gia Komodo, Đông Nusa Tenggara, nhằm giảm áp lực đối với môi trường và đảm bảo phát triển du lịch bền vững.
-
Kinh tế & Xã hội
Năm học mới, diện mạo mới nơi đất Sen Hồng
09:49'
Cùng với cả nước, các trường học ở 102 xã, phường của tỉnh Đồng Tháp đã được sửa chữa, nâng cấp sẵn sàng cho năm học mới.
-
Kinh tế & Xã hội
Mưa lớn gây ngập lụt nhiều nơi ở Quảng Ninh
09:45'
Sáng 27/8, mưa lớn gây ngập cục bộ nhiều nơi ở Quảng Ninh khiến tắc đường, ảnh hưởng đến cuộc sống người dân.
-
Kinh tế & Xã hội
Chỉ dẫn địa lý: Tấm hộ chiếu mới cho trái dứa Đồng Tháp
09:23'
Những năm gần đây, cây dứa vùng Đồng Tháp Mười, tỉnh Đồng Tháp đã trở thành loại cây trồng chủ lực, không chỉ góp phần nâng thu nhập cho nông dân mà còn định hình thương hiệu nông sản của địa phương.
-
Kinh tế & Xã hội
Thanh Hoá khẩn trương khắc phục sự cố tại các tuyến đê
09:10'
Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hoá đã ban hành Công điện khẩn về việc khẩn trương xử lý, khắc phục các sự cố xảy ra trên các tuyến đê trên địa bàn và sẵn sàng hộ đê trong thời gian tới.
-
Kinh tế & Xã hội
Sức hút của du lịch Thủ đô
09:10'
Theo Sở Du lịch Hà Nội, trong 8 tháng năm 2025, Thủ đô đón khoảng 21,58 triệu lượt khách, tăng 13,9% so với cùng kỳ năm 2024.