1. >
Chuyển động DNDN cần biếtDN & Cộng đồng

Hơn 800 gian hàng tham dự Hội chợ triển lãm cà phê

Facebook Share

BNEWS.VN Sáng 9/3, tỉnh Đắk Lắk tổ chức khai mạc “Hội chợ triển lãm chuyên ngành cà phê” tại thành phố Buôn Ma Thuột.

Hơn 800 gian hàng tham dự Hội chợ triển lãm cà phê

Hội chợ triển lãm chuyên ngành cà phê là hoạt động trong khuôn khổ các chương trình của Lễ hội cà phê Buôn Ma Thuột lần 7 năm 2019.

Du khách tham quan các sản phẩm nông nghiệp của Đắk Lắk tại hội chợ. Ảnh: Phạm Cường-TTXVN

Hội chợ quy tụ 800 gian hàng của 230 doanh nghiệp kinh doanh về cà phê, hỗ trợ ngành cà phê; trong đó, có 65 gian hàng của 18 doanh nghiệp nước ngoài.

Các gian hàng tập trung giới thiệu, quảng bá cà phê, các mặt hàng liên quan đến lĩnh vực cà phê, nông, lâm sản và sản phẩm phụ trợ trong ngành cà phê; trưng bày, giới thiệu, quảng bá tiềm năng kinh tế, thương mại, du lịch và đầu tư của địa phương.

Ông Nguyễn Tuấn Hà, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk, Trưởng Ban tổ chức Lễ hội cà phê Buôn Ma Thuột lần 7 năm 2019 cho biết, hội chợ triển lãm chuyên ngành cà phê nhằm quảng bá và xúc tiến thương mại, đầu tư cho sản phẩm cà phê độc đáo, đặc sản, đặc biệt thơm ngon của Đắk Lắk - Tây Nguyên nói riêng và Việt Nam nói chung đối với du khách, bạn bè trong và ngoài nước.

“Hội chợ còn là dịp để các doanh nghiệp, nhà khoa học, nông dân gặp gỡ, trao đổi xúc tiến thương mại, đầu tư, chuyển giao khoa học kỹ thuật; đây cũng là cơ hội để hàng vạn du khách trong và ngoài nước đến thưởng thức cà phê ngay tại “thủ phủ cà phê Việt Nam”, thưởng thức những chương trình văn hóa, nghệ thuật độc đáo của đồng bào các dân tộc Tây Nguyên”, Phó Chủ tịch Nguyễn Tuấn Hà cho biết thêm.

Hội chợ triển lãm chuyên ngành cà phê diễn ra đến hết ngày 13/3./.

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Theo Cục Phát thanh - Truyền hình và Thông tin điện tử, Bộ Thông tin & Truyền thông, hiện các doanh nghiệp vừa và nhỏ, hoặc các cá nhân kinh doanh trên Internet trong nước có xu hướng lựa chọn hình thức mua quảng cáo trực tiếp, không thông qua đại lý kinh doanh dịch vụ quảng cáo để giảm chi phí trung gian. Liệu đây có phải là hành vi vi phạm pháp luật hay không,?

ncif