Honda ủng hộ máy xét nghiệm COVID-19 và máy trợ thở cho Vĩnh Phúc và Hà Nam

17:47' - 14/05/2021
BNEWS Ngày 14/5, tại Ủy ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh Vĩnh Phúc và Hà Nam, Công ty Honda Việt Nam (HVN) đã ủng hộ 2 máy xét nghiệm COVID-19 và 10 máy trợ thở cho 2 địa phương này phòng chống dịch bệnh COVID-19.

Theo Honda Việt Nam, dịch bệnh COVID-19 đã và đang ảnh hưởng không nhỏ đến đời sống của người dân toàn cầu và Việt Nam cũng không ngoại lệ. Đặc biệt, từ tháng 4/2021, khi dịch bệnh bùng phát mạnh trở lại với những diễn biến phức tạp, cả nước nói chung và 2 tỉnh Vĩnh Phúc và Hà Nam nói riêng cũng chịu ảnh hưởng nặng nề.

Là doanh nghiệp sản xuất và kinh doanh đóng trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc và Hà Nam, Honda Việt Nam luôn nỗ lực vì lợi ích cộng đồng, chung tay cùng chính quyền và người dân trong bối cảnh hiện nay là vô cùng cấp thiết để tiếp thêm động lực vượt qua những khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh COVID-19 gây ra.  

Theo đó, Honda Việt Nam ủng hộ 1 máy xét nghiệm COVID-19 và 5 máy trợ thở xách tay cho tỉnh Vĩnh Phúc và 1 máy xét nghiệm COVID-19 và 5 máy trợ thở xách tay cho tỉnh Hà Nam.

Thông qua hoạt động này, Honda Việt Nam mong muốn sẽ phần nào chia sẻ những khó khăn mà người dân tỉnh Vĩnh Phúc và Hà Nam đang gặp phải. Honda Việt Nam tin tưởng, với sự đồng hành và chung tay của toàn xã hội, tình hình sẽ được kiểm soát và cả nước sẽ cùng nhau vượt qua giai đoạn khó khăn này.

Trước hoạt động này, hưởng ứng lời kêu gọi của Thủ tưởng Chính phủ và Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, Honda Việt Nam cũng đã triển khai nhiều hoạt động như ủng hộ “quỹ phòng chống dịch COVID-19” do Uỷ ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc phát động 10 tỷ đồng; tặng 5 xe ô tô HR-V cho Bộ Y tế, Ban Chỉ đạo Quốc gia phòng chống dịch COVID-19.

Đồng thời ủng hộ 1 tỷ đồng tới Mặt trận Tổ quốc tỉnh Hà Nam; ủng hộ các thiết bị y tế cho người dân tỉnh Vĩnh Phúc với tổng giá trị ủng hộ 1 tỷ đồng; trao tặng 196.000 phần quà ở 10 tỉnh; phát khẩu trang kháng khuẩn đến hơn 320.000 công nhân của 16 khu công nghiệp tại 8 tỉnh thành…/.

Tin liên quan


Tin cùng chuyên mục