Hợp tác đồng hành cùng doanh nghiệp tái cấu trúc

16:12' - 06/10/2020
BNEWS HDTV Việt Nam và VNIR hợp tác chiến lược toàn diện hứa hẹn tạo ra giải pháp truyền thông tích cực đồng hành cùng doanh nghiệp trong quá trình tái cấu trúc doanh nghiệp và lên sàn chứng khoán.

Ngày 6/10 tại Hà Nội, Truyền hình Thực tế HDTV Việt Nam đã ký kết hợp tác với Công ty cổ phần Đầu tư và Tái cấu trúc doanh nghiệp Việt Nam (VNIR), hứa hẹn tạo ra giải pháp truyền thông tích cực đồng hành cùng doanh nghiệp trong quá trình tái cấu trúc doanh nghiệp và lên sàn chứng khoán.

Tại lễ ký kết, ông Nguyễn Mạnh Hà, Chủ tịch HĐQT, Tổng giám đốc HDTV Việt Nam cho biết, hai đoan vị mong muốn tạo sự hợp tác tốt nhất nhằm mang tới các giải pháp truyền thông hữu ích cho doanh nghiệp, đặc biệt là quá trình trước, trong và sau khi lên sàn chứng khoán đối với những doanh nghiệp có nhu cầu niêm yết lên sàn chứng khoán Việt Nam.

Theo đó, HDTV Việt Nam và VNIR cùng nhau hợp tác trên nguyên tắc bình đẳng, cùng có lợi để thực hiện kế hoạch truyền thông cho doanh nghiệp đại chúng và doanh nghiệp niêm yết trên thị trường chứng khoán Việt Nam.

Bao gồm: xây dựng video clip về hoạt động của doanh nghiệp, tổ chức truyền thông cho sự kiện roadshow của doanh nghiệp; giới thiệu cơ hội đầu tư vào doanh nghiệp trước công chúng đầu tư, tổ chức truyền thông buổi lễ niêm yết cổ phiếu đầu tiên lên sàn chứng khoán của doanh nghiệp và các sự kiện truyền thông khác cho doanh nghiệp.

Định hướng, xây dựng kế hoạch truyền thông ngắn hạn, dài hạn và xử lý khủng hoảng truyền thông cho doanh nghiệp, booking quảng cáo trên các phương tiện thông tấn, báo chí theo nhu cầu khách hàng.

Sau khi trao đổi thỏa thuận, ông  Nguyễn Mạnh Hà, Chủ tịch HĐQT- Tổng giám đốc HDTV Việt Nam và ông Bùi Đình Như, chủ tịch HĐQT VNIR đã ký kết hợp tác giữa hai đơn vị.

Công ty cổ phần Đầu tư và Tái cấu trúc doanh nghiệp Việt Nam (VNIR) là đơn vị cung cấp dịch vụ tư vấn tái cấu trúc, huy động vốn trên thị trường chứng khoán thành công cho hàng trăm Doanh nghiệp trên toàn quốc, với nhiều loại hình doanh nghiệp khác nhau.

Tại lễ ký kết, ông Bùi Đình Như, chủ tịch HĐQT VNIR đã nhấn mạnh: các ngành nghề chính của công ty là tái cấu trúc lại doanh nghiệp để đủ điều kiện niêm yết cổ phiếu trên thị trường chứng khoán; tư vấn phát hành cổ phiếu để huy động vốn cho doanh nghiệp; tư vấn chuyển đổi loại hình doanh nghiệp để IPO ra thị trường; đầu tư tài chính vào các doanh nghiệp tiềm năng; phát triển chuỗi giá trị thương hiệu sản phẩm và nâng cao uy tín, thương hiệu công ty trong và ngoài nước.

VNIR luôn tiên phong trong việc đưa ra các giải pháp sáng tạo, những sản phẩm dịch vụ linh hoạt phù hợp với thực trạng, tình hình kinh tế-xã hội của từng địa phương, từng thành phần, lĩnh vực kinh tế, từng doanh nghiệp, cũng như hỗ trợ nguồn lực phát triển các lĩnh vực hoạt động mới nhiều tiềm năng. Đồng thời, không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, tạo dựng giá trị gia tăng cho doanh nghiệp, khách hàng, cán bộ công nhân viên và cho toàn xã hội.

Truyền hình thực tế HDTV Việt Nam thuộc Công ty cổ phần Truyền hình Thực tế HDTV Việt Nam, hiện đang hoạt động trong 3 lĩnh vực: truyền thông, truyền hình và tổ chức sự kiện; trong đó, có thế mạnh và ưu tiên số 1 về sản xuất truyền hình.

Trong nhiều năm qua, HDTV Việt Nam đã xây dựng và sản xuất 26 chương trình truyền hình, phát sóng trên hạ tầng internet giúp khán giả dễ dàng theo dõi ở mọi lúc, mọi nơi; sản xuất TVC quảng cáo, phim giới thiệu doanh nghiệp, MV ca nhạc, đã ngày một khẳng định chất lượng và thương hiệu của mình./.

 

Tin liên quan


Tin cùng chuyên mục