Hyundai đầu tư gần 400 triệu USD mở rộng nhà máy ở Mỹ
Theo đó, dự án đầu tư xây dựng thêm phân xưởng sản xuất động cơ ở nhà máy Alabama được triển khai trên khu đất có diện tích 24.000 m2, nhằm sản xuất các động cơ cho các dòng ô tô Sonata và Elantra mới.
Hãng Hyundai kỳ vọng phân xưởng sản xuất động cơ ở nhà máy Alabama sẽ được hoàn thiện và đi vào hoạt động trong khoảng giữa năm 2019.
Thống đốc bang Alabama Kay Ivey cho rằng khoản đầu tư vào phân xưởng sản xuất động cơ mới của Hyundai sẽ tạo ra thêm 50 việc làm mới với mức thu nhập trung bình 52.000 USD/năm.
Nhà máy của hãng Hyundai tại Alabama sẽ được tăng cường khả năng sản xuất động cơ phục vụ việc sản xuất lắp ráp xe ô tô của hãng tại bang này của Mỹ.Hyundai có kế hoạch sản xuất động cơ Theta III cho mẫu xe con Sonata và xe thể thao đa dụng (SUV) Santa Fe vào đầu năm 2019.
Nhà máy của Hyundai tại Alabama đang sử dụng gần 3.000 lao động làm toàn thời gian./.Xem thêm:
>>>Doanh số bán ô tô tại các thị trường mới nổi của Hyundai và Kia tăng 15%
Tin liên quan
-
Kinh tế số
Hyundai Thành Công ra mắt “xe tải thành phố” New Mighty N250
18:16' - 23/04/2018
Liên doanh Hyundai Thành Công xe thương mại (HTCV) chính thức tung mẫu xe tải thành phố New Mighty N250 ra thị trường với giá bán 480 triệu đồng (đã có VAT).
-
Chuyển động DN
Hyundai, Kia có doanh thu bán xe cao tại châu Âu trong quý I/2018
08:56' - 21/04/2018
Thị phần tại châu Âu của hai doanh nghiệp sản xuất xe ô tô này trong quý I/2018 nhích lên 6,5%, so với mức 6,2%.
-
Chuyển động DN
Hyundai thử nghiệm loại xe bán tự động
18:34' - 19/04/2018
Hyundai Mobis Co., nhà sản xuất linh kiện ô tô lớn nhất của Hàn Quốc, ngày 19/4 cho biết hãng này sẽ thử nghiệm một loại xe lái bán tự động ở Mỹ trong năm nay...
-
Chuyển động DN
Hyundai Accent 2018 ra mắt thị trường với giá từ 425 triệu đồng
18:47' - 16/04/2018
Chiều 16/4, Hyundai Thành Công ra mắt mẫu Accent phiên bản 2018 được nâng cấp rõ rệt từ thiết kế nội ngoại thất đến tiện nghi và khả năng vận hành. Accent 2018 có giá bán giá từ 425 triệu đồng.
Tin cùng chuyên mục
-
Doanh nghiệp
Nâng cấp phần mềm đảm bảo dịch vụ điện trực tuyến liên tục sau ngày 1/7/2025
16:10'
Từ 1/7, Trung tâm Chăm sóc khách hàng - Tổng công ty Điện lực miền Bắc đã chủ động hiệu chỉnh toàn diện các phần mềm, ứng dụng Chăm sóc khách hàng nhằm đáp ứng các dịch vụ điện trực tuyến ổn định.
-
Doanh nghiệp
Truyền tải Điện miền Tây 1 triển khai giảm tổn thất điện năng
15:59'
Trong những năm gần đây, việc giảm tổn thất điện năng luôn là mục tiêu hàng đầu trong sản xuất và quản lý vận hành lưới điện truyền tải của Truyền tải Điện miền Tây 1 - TTĐMT1
-
Doanh nghiệp
Nhật Bản: Niềm tin doanh nghiệp sản xuất lớn tăng nhẹ
14:32'
Theo khảo sát Tankan vừa công bố ngày 1/7, chỉ số niềm tin kinh doanh của các nhà sản xuất lớn đã tăng lên 13 điểm trong tháng 6/2025, từ mức 12 điểm của ba tháng trước đó.
-
Doanh nghiệp
EVN cung cấp địa chỉ trụ sở chính của các TCT/công ty điện lực thuộc 34 tỉnh, thành phố
12:28'
Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) vừa mới cung cấp thông tin về địa chỉ của TCT/công ty điện lực thuộc 34 tỉnh, thành phố (từ ngày 1/7/2025).
-
Doanh nghiệp
Điện lực miền Bắc tinh gọn đến cấp cơ sở, nâng cao hiệu quả vận hành
11:25'
Ngày 1/7, EVNNPC chính thức hoàn tất việc sắp xếp, tinh gọn tổ chức bộ máy đến tận cấp cơ sở, đánh dấu một trong những bước chuyển đổi toàn diện và mạnh mẽ nhất trong lịch sử 56 năm phát triển.
-
Doanh nghiệp
Apple thất bại trong nỗ lực bác bỏ vụ kiện chống độc quyền
11:19'
Ngày 30/6, một thẩm phán liên bang tại Mỹ đã từ chối yêu cầu của công ty Apple về việc bác bỏ vụ kiện chống độc quyền do Chính phủ Mỹ khởi xướng.
-
Doanh nghiệp
Chính sách thương mại của Mỹ ảnh hưởng tới phần lớn doanh nghiệp Brazil
11:19'
Ngân hàng Trung ương Brazil công bố kết quả khảo sát cho thấy phần lớn doanh nghiệp ngoài lĩnh vực tài chính tại Brazil cho rằng chính sách thương mại của Mỹ đang tác động tiêu cực đến hoạt động.
-
Doanh nghiệp
LG Electronics mua lại công ty lưu trữ nước nóng của Na Uy
09:08'
LG Electronics của Hàn Quốc hôm 30/6 công bố đã mua lại một công ty lưu trữ nước nóng của Na Uy để củng cố vị thế trên thị trường hệ thống sưởi ấm không khí và nước nóng ở châu Âu.
-
Doanh nghiệp
Phân bón Cà Mau hợp tác với doanh nghiệp Trung Quốc đón đầu xu thế công nghiệp xanh
19:24' - 30/06/2025
Công ty cổ phần Phân bón Dầu khí Cà Mau vừa ký Biên bản ghi nhớ với Wuhuan Engineering Co. (WEC) nhằm tăng cường hợp tác, đón đầu xu thế công nghiệp xanh.