1. >

iPhone X gây sốt tại "đất nước hình chiếc ủng"

Facebook Share

BNEWS.VN Từ sáng đã có hàng trăm người xếp hàng trước các cửa hàng Apple Store tại Rome để chờ đến lượt mua iPhone X.

iPhone X gây sốt tại "đất nước hình chiếc ủng"

iPhone X gây sốt tại Italy. Ảnh minh họa: AFP/ TTXVN

Cùng với giới hâm mộ iPhone trên thế giới, những "con nghiện" dế thông minh iPhone tại Italy cũng phải xếp hàng dài trước các cửa hàng Apple Store ở các thành phố lớn như Rome, Milan để có thể chạm tay vào chiếc điện thoại iPhone X mơ ước của mình.

Theo ghi nhận của phóng viên TTXVN tại Rome, trước các cửa hàng Apple Store tại Rome, ngay từ khoảng 7 giờ sáng (giờ địa phương) đã có hàng trăm người xếp hàng để chờ đến lượt mua iPhone X.

Một nhân viên của Trung tâm Thương mại Euroma 2 cho biết cho dù thời tiết mưa và lạnh, nhưng một số người thậm chí đã lựa chọn ngủ qua đêm trong các túi ngủ ngay tại hầm để xe của khu thương mại để giữ chỗ sớm. Ngoại trừ việc 1 thiếu niên người Anh có ý định chen hàng, hầu như không có hiện tượng mất trật tự vì khách hàng đều được phát số trước.

Tính trung bình, tại Rome, người hâm mộ phải xếp hàng khoảng 20 tiếng đồng hồ để có thể sở hữu sớm nhất có thể chiếc điện thoại thông minh - siêu phẩm công nghệ đánh dấu 10 năm iPhone ra đời.

Cho dù thời gian này chưa đạt mức kỷ lục nhưng với bản tính luôn "thiếu kiên nhẫn" của người Italy thì cũng cần ghi nhận rằng họ cũng hâm mộ iPhone không kém các quốc gia khác trên thế giới.

Tùy phiên bản, một chiếc iPhone X có giá khoảng hơn 1.000 euro (khoảng 1.160 USD) tại Italy. So với tỷ giá euro hiện nay, mức giá này không được cho là hấp dẫn hơn so với giá iPhone mua tại Mỹ.

Khách hàng cũng có thể đặt mua qua mạng, nhưng phải chờ đợi lâu hơn, từ 3 đến 4 tuần. Một số nhà cung cấp dịch vụ viễn thông tại Italy cũng sẽ cung cấp iPhone X dưới dạng thuê bao trả góp kèm hợp đồng dịch vụ trọn gói./.

logo
Từ khóa: iphone x apple italy

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Tại 1 số chợ đầu mối trên địa bàn Thủ đô Hà Nội, cơ quan quản lý nhà nước đã có dấu hiệu buông lỏng quản lý dẫn tới việc các ban quản lý chợ tự tung tự tác, đặt ra nhiều khoản thu vô lý mà không có hóa đơn chứng từ gây khó khăn, phiền nhiễu cho tiểu thương.

ncif