1. >

Apple đặt nhiều kỳ vọng vào điện thoại iPhone X

Facebook Share

BNEWS.VN Mẫu điện thoại được chờ đợi iPhone X được Apple Inc. mở bán đồng loạt tại các thị trường toàn cầu trong ngày 3/11.

Apple đặt nhiều kỳ vọng vào điện thoại iPhone X

Khách xếp hàng chờ mua iPhone X ở Mỹ. Ảnh: AFP/TTXVN

Ở Nhật Bản, khoảng 550 người xếp hàng Aoyama Apple Store tại Tokyo để chờ mua sản phẩm này đang được kỳ vọng này.

Hòa trong dòng người chờ đợi sản phẩm, một sinh viên đến từ tỉnh Kanagawa cho biết lý do người này đến tận đây vì cuối cùng iPhone X đã được thiết kế lại đầy đủ, đã từ lâu Apple chưa làm điều này với mẫu iPhone nào.

iPhone X ra mắt hồi tháng 9/2017 nhưng người dùng phải chờ đến 3/11 mới có thể chính thức cầm trên tay sản phẩm này. Chiếc iPhone thế hệ mới được Apple ví von là mẫu điện thoại của tương lai, với màn hình OLED tràn viền, tích hợp công nghệ nhận dạng khuôn mặt với tên gọi “Face ID”, người dùng chỉ việc nhìn vào máy để mở khóa.

Tại Nhật Bản, giá bán khởi điểm của iPhone X là 112.800 yen (990 USD), so với mức giá tại Mỹ là từ 999 USD. Tại thị trường Singapore, iPhone được niêm yết với giá 1.648 SGD (27,7 triệu đồng) cho dung lượng 64Gb và 1.888 SGD (31,7 triệu đồng) cho dung lượng 256Gb.

Với việc bày bán iPhone X, “Trái táo khuyết” hướng đến việc lấy lại đà kinh doanh trong cuộc cạnh tranh giành thị phần với các đối thủ đáng gờm từ Trung Quốc và Hàn Quốc, trong đó có Samsung Electronics Co. của Hàn Quốc.

Apple dự đoán iPhone X sẽ giúp nâng doanh thu của hãng trong giai đoạn tháng 10-12/2017 lên 87 tỷ USD, tăng 11% so với cùng kỳ năm 2016. Doanh số bán dòng điện thoại iPhone trên toàn cầu trong quý kết thúc vào tháng 9/2017 đạt 46,7 triệu chiếc.

>>>Iphone X chính thức lên kệ tại Singapore

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Tại 1 số chợ đầu mối trên địa bàn Thủ đô Hà Nội, cơ quan quản lý nhà nước đã có dấu hiệu buông lỏng quản lý dẫn tới việc các ban quản lý chợ tự tung tự tác, đặt ra nhiều khoản thu vô lý mà không có hóa đơn chứng từ gây khó khăn, phiền nhiễu cho tiểu thương.

ncif