1. >
Pháp luậtĐời sốngDự báo thời tiếtKhuyến nông

Ít nhất 8 công dân Trung Quốc tử vong trong vụ tai nạn xe khách tại Lào

Facebook Share

BNEWS.VN Ít nhất 8 công dân Trung Quốc đã tử vong trong một vụ tai nạn xe khách nghiêm trọng xảy ra ở miền Bắc Lào.

Ít nhất 8 công dân Trung Quốc tử vong trong vụ tai nạn xe khách tại Lào

Lực lượng cứu hộ hỗ trợ nạn nhân tại hiện trường vụ tai nạn xe khách gần thành phố Luang Prabang, Lào ngày 19/8/2019. Ảnh: THX/TTXVN

Ngày 20/8, Đại sứ quán Trung Quốc tại Lào xác nhận có ít nhất 8 công dân Trung Quốc đã tử vong, 29 người bị thương và một người mất tích trong một vụ tai nạn xe khách nghiêm trọng xảy ra ở miền Bắc Lào.

Cảnh sát Lào cho biết, vụ tai nạn xảy ra vào chiều tối 19/8 khi một xe du lịch chở 46 người, gồm 44 công dân Trung Quốc cùng hai công dân Lào, đang trên đường từ thủ đô Viêng Chăn tới thành phố Luang Prabang .

Trong số những người bị thương có lái xe và hướng dẫn viên du lịch người Lào.

Theo cảnh sát sở tại, nguyên nhân gây tai nạn có thể là do xe mất phanh trong khi di chuyển trên đường trơn trượt do Lào đang trong mùa mưa./.

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Các sản phẩm dược mỹ phẩm có nguồn gốc thảo dược của Việt Nam đã chính thức có mặt trên thị trường Anh. Tại buổi lễ ra mắt sản phẩm Sao Thái Dương diễn ra trong ngày hôm qua tại London, Đại sứ Việt Nam tại Vương Quốc Anh Trần Ngọc An bày tỏ vui mừng vì hàng Việt Nam ngày càng được biết đến với người tiêu dùng Anh.

ncif